“Gieo hạt giống, trồng ước mơ” với chương trình tiếng Anh Budding Bean tại ILS Đông Anh

Ngày 22/9/2019 vừa qua, Budding Bean Vietnam đã tổ chức thành công hội thảo “Gieo hạt giống, trồng ước mơ” tại ILS Đông Anh, với mục tiêu giúp các bố mẹ đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh, chia sẻ những kinh nghiệm từ những phụ huynh đã cho con theo học chương trình tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ của Budding Bean.

 

Là đơn vị dạy tiếng Anh chuyên nghiệp có uy tín ở khu vực Đông Anh, ILS đã lựa chọn sử dụng Budding Bean nhằm mục tiêu luôn đổi mới vì tương lai con trẻ. ILS cũng là đơn vị đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh Budding Bean về với phụ huynh và các bạn nhỏ tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. ILS mang tới một mô hình học tập hoàn toàn khác biệt với phương pháp học Interactive learning – Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên hỗ trợ và thúc đẩy năng lực Tiếng Anh. Phương pháp tiếp cận 4SLPA trên nền tảng của The Natural Approach, xây dựng khả năng sử dụng ngôn ngữ tự tin cho trẻ, trẻ sẽ cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, hoạt động, câu truyện gần gũi… Trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” qua các giờ nghe và chỉ sách, chú trọng việc học Sightword để nói được cả câu đầy đủ, ghi nhớ từ nhanh và lâu hơn. Giáo trình Budding Bean mang nguyên tắc hình thành tính cách con trẻ, thông qua chúng, các bạn nhỏ học không chỉ là Tiếng Anh mà còn là các bài học về tình cảm gia đình, xã hội, trân trọng sự khác biệt về con người và văn hóa, nuôi dưỡng sự tự tin, phát triển tính cách lành mạnh.

Với phương châm truyền cảm hứng học tập bằng niềm đam mê chứ không phải sự ép buộc, Trung tâm ILS Vietnam kết hợp với Budding Bean không chỉ mang đến kiến thức mà còn gieo hạt giống tình yêu với môn học ngoại ngữ cho các bạn học viên, biến mỗi giờ học trở thành chuyến du hành khám phá kiến thức thú vị.

 

Đối với học sinh: Bằng sự quan tâm chân thành nhất, ILS Vietnam mang đến một môi trường học tập hứng khởi, khuyến khích học sinh nuôi dưỡng và thúc đẩy đam mê học tập ngoại ngữ, truyền cảm hứng cho từng học sinh để các bạn có thể khám phá hết những tiềm năng của bản thân, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu, tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia.Đối với phụ huynh học sinh: ILS Vietnam không chỉ cung cấp những sản phẩm đào tạo ngoại ngữ với mức chi phí hợp lý mà chúng tôi còn đem tới những kiến thức giúp phụ huynh kiến tạo nên những đứa trẻ hạnh phúc, tự tin và thành công hơn.

Đối với xã hội: ILS Vietnam cam kết nỗ lực hết mình để giúp các em học sinh Việt Nam đánh thức niềm đam mê với tiếng Anh, hướng đến phát triển kỹ năng tiếng Anh và nền tảng kiến thức cần thiết để bước vào ngưỡng cửa tương lai.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ILS ĐÔNG ANH

Địa chỉ:  Số 82 – tổ 4 – thị trấn Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 024 3201 0453, 096 268 6658(Ms. Huyền), 0987 376 966 (Ms. Phương)

Email: info@ilsvietnam.edu.vn

Website: https://ilsvietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ILSvietnam