Gieo mầm hạt đậu tại trung tâm Anh ngữ Kizstar (Bắc Ninh)

Chào mừng trung tâm Anh ngữ Kizstar trở thành đơn vị hợp tác tiếp theo của Budding Bean, chính thức điền tên trên bản đồ Budding Bean tại Việt Nam

ới Kizstar sự hợp tác lần này đánh dấu bước ngoặt trên hành trình chinh phục ngoại ngữ cho các bạn nhỏ đang theo học tại trung tâm. Không quản ngại vượt quãng đường khá xa, các thầy cô Kizstar đã có mặt tại Hà Nội ngay khi ký hợp đồng để kịp đợt đào tạo giáo viên hệ thống trong tháng 7/2023.

Trong những năm qua khi hợp tác với các đơn vị nhượng quyền chương trình, Budding Bean đã đem đến nhiều giải pháp hiệu quả cải thiện được chương trình tiếng Anh, tạo môi trường học tập thuận tự nhiên như trẻ học tiếng mẹ đẻ, các con được “tắm tiếng Anh” và nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ. Vì vậy chúng tôi tin tưởng sẽ gieo mầm “hạt đậu nhỏ” tại trung tâm Anh ngữ Kizstar theo phương pháp 4SLPA (được nghiên cứu dành riêng cho trẻ châu Á học tiếng Anh).
Trở thành đối tác của Budding Bean Việt Nam, Kizstar sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi từ chất lượng đào tạo đến truyền thông. Giáo viên được kiểm định chất lượng đầu vào chặt chẽ bởi hệ thống kiểm định chuyên môn của Budding Bean Việt Nam. Tại các buổi đào tạo chuyên môn, giáo viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu phương pháp giảng dạy theo cách tiếp cận 4 bước: cách lên giáo án và dạy cho từng bước, cách chọn học liệu, hoạt động hay đạo cụ như thế nào cho phù hợp với từng độ tuổi của trẻ…Hơn thế, các giáo viên Budding Bean còn được trải nghiệm các hoạt động để hiểu hơn về tâm lý cũng như sự phát triển về ngôn ngữ của trẻ từ 3-12 tuổi. Và tất nhiên, không thể thiếu các phần thực hành đi cùng với lý thuyết. . Về lĩnh vực truyền thông, trung tâm sẽ được hỗ trợ hoạt động truyền thông qua fanpage, website, hội thảo và được cung cấp các ấn phẩm theo yêu cầu. Quá trình từ ký kết hợp đồng đến triển khai lớp học thực tế sẽ diễn ra nhanh chóng và được đảm bảo chất lượng.
Budding Bean Việt Nam tin rằng mỗi một đơn vị gia nhập vào “gia đình” Budding Bean đều là các đơn vị hướng tới môi trường học tập ngoại ngữ đổi mới sáng tạo. Hi vọng chặng đường tiếp theo, trung tâm Anh ngữ Kizstar sẽ đạt được nhiều thành tựu, gieo mầm và phát triển hơn nữa với chương trình tiếng Anh bản quyền.
TRUNG TÂM ANH NGỮ KIZSTAR (thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Kizstar)
Địa chỉ: 421A Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Hotline: 0981434344