GS, TS Ooi Chee Keong gặp gỡ chủ trường Mầm non và Trung tâm tiếng Anh Việt Nam

Gặp gỡ các chủ trường Mầm non và trung tâm tiếng Anh, cùng các giáo viên tiếng Anh là sự kiện quan trọng nhất trong chuyến công tác của GĐ Điều hành Budding Bean Limited tại Việt Nam vào tháng 9/2019.

Diễn giả: GIÁO SƯ, TIẾN SĨ OOI CHEE KEONG – GĐ Budding Bean Limited
–  Cố vấn Trường Đại học Putra, Malaysia;
–  Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành ngôn ngữ.
–  Giáo sư đã dành ra hơn 10 năm nghiên cứu về việc học tiếng Anh của trẻ từ 3 đến 12 tuổi ở châu Á.
Người đồng hành: Chị TRẦN THÙY DƯƠNG
–  Giám đốc Đào tạo, Công Ty TNHH Budding Bean Việt Nam – là đơn vị đại diện triển khai độc quyền chương trình BUDDING BEAN tại Việt Nam.
–  Giáo viên Budding Bean đầu tiên của Việt Nam, được Giáo sư, Tiến sĩ Ooi Chee Keong – GĐ Budding Bean Limited trực tiếp đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp chương trình Budding Bean vào năm 2015.
–  Là TRAINER chính của Budding Bean tại Việt Nam, trực tiếp huấn luyện, đào tạo tất cả các giáo viên dạy Budding Bean của hàng trăm đơn vị (trường mầm non, trung tâm tiếng Anh) đang triển khai chương trình Budding Bean tại Việt Nam.
Tại buổi gặp gỡ, các đơn vị trường học, trung tâm tiếng Anh trẻ em đã được tìm hiểu lịch sử hình thành Budding Bean, hiểu hơn về đội ngũ chuyên gia viết chương trình, sự phát triển của Budding Bean tại các quốc gia trên thế giới… Đặc biệt hơn, các khách mời còn được tìm hiểu về phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA độc quyền của Budding Bean, tham dự lớp học demo của các em học sinh là lớp học thực tế của trẻ 4 tuổi không hề được chọn lọc từ trước.
Sau sự kiện, Budding Bean Vietnam vui mừng khi nhận được sự quan tâm lớn của các đơn vị về việc hợp tác chuyển giao chương trình.
Budding Bean Vietnam xin trân trọng cảm ơn các đơn vị phối hợp đồng hành về chuyên môn để tổ chức sự kiện này: Group CLB giáo viên tiếng Anh toàn quốc; Group Hội giáo viên tiếng Anh tiểu học; Group chia sẻ kinh nghiệm vận hành trung tâm tiếng Anh và nhiều đơn vị thành viên khác…

Giám đốc Budding Bean Limited gặp gỡ các chủ trường mầm non và trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Chương trình với sự tham gia đông đảo của các chủ trung tâm tiếng Anh và các chủ trường mầm non

Chị Trần Thùy Dương –  Giám đốc Đào tạo Budding Bean Vietnam đồng hành cùng giáo sư Ooi trong sự kiện

Học liệu Budding Bean được trung bày tại sự kiện

Lớp học Budding Bean demo trực tiếp tại chương trình

Người tham gia nhận giải thưởng từ Budding Bean Vietnam

Clip tổng kết chương trình

Xem thêm ảnh tại đây.