GS.TS Ooi Chee Keong ghé thăm trường mầm non Baby Fish Cầu Giấy

Nằm trong lịch trình chuyến công tác của GĐ Budding Bean Limited tại Việt Nam, Mầm non Baby Fish (Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy) được thầy lựa chọn ghé thăm là đơn vị mới tiêu biểu trong năm 2022.

Sau khi dự giờ lớp học tại trường, Gs.Ts Ooi Chee Keong nhận xét: “Giáo viên dạy Budding Bean của trường rất yêu trẻ. Tình yêu ấy sẽ rất cần thiết để mang lại sự tự tin cho trẻ, giúp thầy sẽ nỗ lực mỗi ngày cho lớp học. Đây là điều mà không phải trường học nào cũng có vì đôi khi giáo viên đi dạy chỉ để hoàn thành công việc mà thôi. Tôi cũng rất ngưỡng mộ không gian học tập và môi trường của Baby Fish thiết kế cho các bạn nhỏ. Budding Bean rất tự hào vì có đối tác như Baby Fish.”

Trường mầm non Baby Fish là nơi các con được yêu thương, tôn trọng, tự do và phát triển theo đúng năng lực của mình. Theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori – phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới hiện nay, ban quản lý trường luôn mong muốn:
– Trẻ được tự do khám phá, theo học theo khả năng, sở thích và tốc độ của mình giúp trẻ sẵn sàng đón nhận nhiều thông tin và kiến thức, khả năng tiếp thu và phát triển ở trẻ, vì thế mà sẽ đạt ở mức cao hơn.
– Trẻ được học cách tự phục vụ bản thân, chủ động thực hành với giáo cụ hàng ngày
– Các quy tắc giúp trẻ hình thành kỹ năng tốt trong ứng xử và giao tiếp xã hội, từ đó nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp trong con người của mỗi đứa trẻ.

Tin rằng Budding Bean Việt Nam cùng trường mầm non Baby Fish sẽ cùng nhau đồng hành lâu dài và ươm thêm thật nhiều mầm xanh hơn nữa trong tương lai!
==========================================
☎️ Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng liên hệ:
????BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM????
(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)
???? VP: TM06, tầng M, toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 0947812286/ 0976235702