GS.TS OOI CHEE KEONG – GIÁM ĐỐC BUDDING BEAN LIMITED ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 50 NHÀ GIÁO DỤC CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT MALAYSIA NĂM 2024

Giám đốc Budding Bean Limited – GS.TS Ooi Chee Keong đã được trao Giải thưởng Top 50 Nhà giáo dục có ảnh hưởng nhất Malaysia năm 2024 vì những đóng góp của Giáo sư trong giai đoạn 2022-2023. Ông được Hội đồng Hành động Người tiêu dùng Quốc gia lựa chọn từ lĩnh vực có tính cạnh tranh cao gồm 620 ứng viên.
   
⭐ Lễ trao giải được tổ chức vào tối ngày 30 tháng 3 năm 2024 tại Grand Nexus Ballroom ở Kuala Lumpur, Malaysia trước sự chứng kiến ​​của hơn 500 người tham dự.
🔥🔥 Chúng ta hãy gửi lời chúc mừng chân thành nhất cho những thành tựu của ông trong lĩnh vực giáo dục. Sự chăm chỉ, đam mê và quyết tâm của ông đã được đền đáp!
——————————————————
⚡ Đôi nét về Giáo sư, Tiến sĩ Ooi Chee Keong – Giám đốc Budding Bean Limited
☀️ Tốt nghiệp trường đại học Shenshu tại Nhật, nhận học bổng Yoneyama Rotary, sau đó lấy bằng thạc sĩ tại trường đại học University of South Australia, ông được danh hiệu Giáo sư, Tiến sĩ của trường Đại học Putra, Malaysia và tiếp tục những nghiên cứu của mình tại trường Đại học Tokyo.
☀️ Năm 2009, là một giáo sư tại trường Đại học Technology Petronas, ông đã cùng các chuyên gia giáo dục sớm tới từ Anh, Úc, Newzealand có một nghiên cứu mới về phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cao cho trẻ em trong môi trường nói tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ 2 (ESL = English as a second language). Cách tiếp cận 4 bước (4SLPA) của ông đã cho những kết quả tích cực trong một thời gian ngắn, giúp hàng triệu bạn nhỏ có thể tự tin nói tiếng Anh với phát âm chuẩn.
☀️ Ông đã đào tạo được hàng nghìn giáo viên về phương pháp 4 bước của chương trình Budding Bean trong việc giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em châu Á nói riêng và trẻ em toàn thế giới nói chung. Những cống hiến và đóng góp của ông đã mang lại nguồn cảm hứng và sức mạnh cho nhiều giáo viên tại hơn 10 quốc gia châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hà Quốc, Malaysia…để họ tiếp tục nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy tiếng Anh cho trẻ em.
———————————–
☎️☎️Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🌱BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM🌱
(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)
🏡VP: TM06, tầng M toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️Hotline: 0976235702/ 0947812286
📮 Email: buddingbeanenglishvn@gmail.com
|| Group: Budding Bean Community ||