Hải Dương là điểm đến tiếp theo của Chương trình tiếng Anh độc quyền Budding Bean

Ngày 3/8 vừa qua chị Lê Kim Anh – Đại diện Đại lý phân phối độc quyền Budding Bean tại Hải Dương đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác đào tạo với Budding Bean Vietnam. Vậy là từ tháng 8/2020 này, các bạn nhỏ tại Hải Dương sẽ được học chương trình tiếng Anh Budding Bean có bản quyền quốc tế ngay trên chính thành phố của mình rồi.

Ký kết hợp tác giữ Budding Bean Vietnam và Đại lý Hải Dương

Với chương trình Budding Bean, điểm khác biệt tạo ra ưu thế Chương trình sử dụng phương pháp 4SLPA là phương pháp đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ em Châu Á học tiếng Anh được nghiên cứu và thiết kế dựa trên quá trình một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ. Giáo trình được xây dựng trên nguyên tắc hình thành tính cách con trẻ thông qua các bài hát, bài vè, câu chuyện hay vở kịch. Khác với các chương trình học tiếng Anh khác thường chú trọng vào việc học ngữ pháp, hay những mẫu câu theo khuôn mẫu, vô hình chung khiến trẻ học ngôn ngữ một cách máy móc, điều này sẽ làm cho trẻ và giáo viên đều cảm thấy áp lực. Budding Bean English tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ. Trẻ em sẽ hoàn toàn được giao tiếp bằng tiếng Anh với các thầy cô giáo và các bạn trong lớp. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian học cho trẻ mà còn mang lại hiệu quả vượt trội.

Những giáo viên tại Hải Dương tham gia đào tạo chương trình Budding Bean

Bên cạnh những quyền lợi như những đơn vị thành viên khác, đại lý phân phối độc quyền Budding Bean còn được hưởng những quyền lợi như:

–   Là đại diện độc quyền cho Budding Bean Vietnam tại tỉnh, thành (mỗi tỉnh thành có 1 đại lý duy nhất tại từng thời điểm)

–   Thay mặt Budding Bean Vietnam hỗ trợ trực tiếp các đơn vị có nhu cầu sử dụng

–   Được quyền phát triển, nắm và quản lý CTV của đại lý

–   Được đào tạo sản phẩm, hỗ trợ Hội thảo và quản lý chất lượng chuyên môn từ Budding Bean Vietnam

Và còn rất nhiều quyền lợi khác…

Hãy cùng chúng tôi chờ đón một sự bùng nổ lớn của Budding Bean tại Hải Dương trong thời gian tới nhé!

BUDDING BEAN ENGLISH HẢI DƯƠNG

(Đại lý phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Hải Dương)

Đại diện: Trung tâm ngoại ngữ Việt – Úc Hải Dương (Số 29 – Hải Đông, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương)

Điện thoại: 0961812766

Fanpage: https://www.facebook.com/buddingbeanenglishhaiduong