Hành trình “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” tại trường mầm non Happy Kids Plus

Tối ngày 2/6, Budding Bean Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng các bậc phụ huynh tại hệ thống mầm non HAPPY KID PLUS về phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả, những sai lầm của cha mẹ trong việc dạy tiếng Anh cho con cũng như chương trình học Budding Bean đã giải quyết những vấn đề này như thế nào.

Budding Bean English Vietnam luôn đặt ra mục tiêu trên con đường giáo dục của mình: “Trẻ em Châu Á được tắm ngôn ngữ tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ”. Do đó chương trình mà chúng tôi xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận 4SLPA, trẻ hiểu ngôn ngữ, thuộc ngôn ngữ, biết cách áp dụng và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Với phương pháp tiếp cận được nghiên cứu dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ tại Châu Á, Budding Bean thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, cách để tạo sự hứng thú và niềm đam mê với ngôn ngữ Tiếng Anh. Khác với các chương trình học tiếng Anh khác thường chú trọng vào việc học ngữ pháp, hay những mâu câu theo khuôn mẫu, vô hình chung khiến trẻ học ngôn ngữ một cách máy móc, Budding Bean tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ,sử dụng phương pháp 4SLPA, học các Sightwords, luyện tập qua các giờ nghe và chỉ sách.

 

 

Hội thảo “Giúp con học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” của Budding Bean tại trường Mầm non Happy Kids Plus 

Happy Kids Plus là hệ thống trường mầm non chất lượng cao, sử dụng phương pháp STEAM tích hợp liên môn giúp trẻ phát triển toàn diện,và phương pháp  Montessori giúp trẻ độc lập, tự chủ, tập trung. Nhà trường sử dụng bộ giáo cụ Gabe đến từ Hàn Quốc giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo không giới hạn. Cùng với đó là chương trình toán tư duy Finger Math giúp trẻ tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tiếp nhận – xử lý thông tin và phát triển cân bằng 2 bán cầu não. Chương trình cùng con phát triển tư duy duy toán học, bản quyền học viện HVO Việt Nam giúp trẻ phát triển thông minh toán học, tăng cường khả năng suy luận logic và tư duy hệ thống.
Ngoài chương trình tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại trường, đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn cho con học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự nhiên với chi phí hợp lý, vừa phải, kể từ tháng 6/2020, những lớp học Budding Bean đầu tiên sẽ được triển khai tại Hệ thống mầm non chất lượng cao Happy Kids Plus. Với tâm huyết “mang một chương trình tiếng Anh NGON – BỔ – RẺ là có thật, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tới các học sinh” của chị Nguyễn Mai Duyên – chủ trường, chúng tôi tin rằng các học sinh theo học các lớp Budding Bean tại hệ thống Happy Kids Plus sẽ đạt kết quả học tập cao như mục tiêu của chương trình Budding Bean – giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.  Happy Kids Plus cũng là đơn vị sử dụng chương trình Budding Bean bản quyền tiên phong tại khu vực Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

HỆ THỐNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HAPPY KIDS PLUS

Địa chỉ:
– CS1: Số 111 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024.3205.8998

– CS2: Số 84 ngõ 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024.3201.2679

Điện thoại: 0972.915.286

Email: mamnonhappykidsplus@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhappykidsplus/