Hành trình tìm về nơi bắt đầu của Budding Bean tại Mầm non Thực nghiệm Hanoi- Tokyo

Với tiêu chí “Mang lại giá trị thực từ nơi khởi nguồn”, mới đây Budding Bean phối kết hợp triển khai Chương trình tiếng Anh độc quyền- Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ tại Mầm non Thực nghiệm Hanoi- Tokyo.

Trường Mầm non thực nghiệm Hà Nội Tokyo (Mầm non HATO) là trụ sở đầu tiên của Budding Bean English Vietnam. Từ HATO, những lớp học Budding Bean đầu tiên được hình thành và dần được phát triển tới nhiều bạn nhỏ khác.

Trường mầm non HATO lấy nền tảng là chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, kết hợp với việc định hướng thực nghiệm bằng việc thay đổi các chương trình học nặng lý thuyết bằng thực hành và trải nghiệm nhiều hơn với cách giáo dục trẻ em Nhật Bản và phương pháp giáo dục trẻ sớm Montessori dưới sự tư vấn và giám sát chặt chẽ của đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm. Kết hợp cùng chương trình tiếng Anh bản quyền Budding Bean, bé sẽ được hình thành nhân cách và tình yêu với tiếng Anh qua những bài hát, bài thơ, câu chuyện của Budding Bean và những hoạt động trải nghiệm thực tế của trường. Chương trình tiếng Anh độc quyền sử dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA- Phương pháp nghiên cứu dành riêng cho trẻ em Châu Á học tiếng Anh. Phương pháp này nhấn mạnh về tầm quan trọng và khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp của học viên, giảm tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo truyên thống. Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất nhằm đạt hiệu quả về thẩm thấu nguồn ngôn ngữ đầu vào tốt nhất.

Các vị phụ huynh sẽ được tư vấn chọn lựa các chương trình học phù hợp với con bởi mỗi lớp hướng tới một mục tiêu đào tạo khác nhau. Các con còn được khuyến khích kiểm tra đầu vào để được nhập học một môi trường phù hợp nhất với thể trạng và tư duy của bé.

Cơ sở vật chất của trường bao gồm:

–   Phòng học: Bên cạnh không gian lý tưởng, rộng rãi, phòng được trang bị các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn cao, 100% các phòng đều đảm bảo rực rỡ ánh sáng tự nhiên – điều kiện vô cùng quan trọng để phát triển thể chất của bé.

–   Sân vườn: Được trải thảm cỏ nhân tạo hoàn toàn. Trên diện tích 40m2, các bé sẽ được vui chơi các trò chơi vận động ngoài trời trong điều kiện sạch sẽ, giúp các bé thỏa trí sáng tạo. Các trò chơi vận động: đá bóng, bóng rổ, cầu trượt… giúp bé nâng cao thể lực. Vườn trồng rau và cây giúp các bé học tập và có ý thức lao động.
–   Giáo cụ học tập: Được tích hợp giữa các vật dụng từ tự nhiên và giáo trình điện tử.  Đảm bảo cho các bé vừa có nhận thức tốt nhất với đời sống hàng ngày, vừa nâng cao hiểu biết thế giới.
–   Đồ chơi thể chất: Đồ chơi đa dạng, làm bằng nhựa không BPA, an  toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, hàng nhập khẩu.

TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI – TOKYO (HATO)
Địa chỉ: Nhà vườn 02-21, khu ĐTM Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Ngõ – 208 Trần Cung, Cổ Nhuế, Hà Nội
Điện thoại: 090 616 83 83
Email: mamnonhato@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhanoitokyo