Hé lộ Chương trình học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ của Budding Bean tại Học viện Quốc tế Shalom

Về với thành phố Cảng, Budding Bean vinh dự và tự hào trở thành đơn vị phân phối độc quyền Chương trình tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ mang bản quyền quốc tế tại Học viện Quốc tế Shalom.

Học viện Quốc tế Shalom (Shalom International Academy) là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Hải Phòng sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean. Sau nhiều năm triển khai chương trình tại các Trường học, Trung tâm lớn, Budding Bean được tin tưởng giao trọng trách “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, xây dựng môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, các bạn nhỏ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo, được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” qua các bài thơ, câu chuyện, bài vè cùng những hoạt động không kém phần thú vị.

Khác với các chương trình học tiếng Anh khác thường chú trọng vào việc học ngữ pháp, hay những mẫu câu theo khuôn mẫu, vô hình chung khiến trẻ học ngôn ngữ một cách máy móc, điều này sẽ làm cho trẻ và giáo viên đều cảm thấy áp lực. Budding Bean English tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ. Áp dụng phương pháp 4SLPA vào giảng dạy, kích thích và ghi nhận vào bộ não việc ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng như thế nào và trong hoàn cảnh nào.

Đào tạo giáo viên tiếng Anh Budding Bean cho Học viện Shalom – Hải Phòng

Ngay sau khi ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo cùng Budding Bean Vietnam, các cô giáo của Học viện Quốc tế Shalom đã tham gia buổi đào tạo giáo viên Budding Bean chuyên sâu tại Hà Nội. Với tiêu chí gieo mầm tiếng Anh muôn nơi, Budding Bean hi vọng rằng với sự giúp đỡ của Học viện quốc tế Shalom, sứ mệnh “dạy tiếng Anh cho trẻ em châu Á như tiếng mẹ đẻ” sẽ được đẩy mạnh và lan rộng, sẽ có thêm nhiều “Hạt đậu nhỏ” được hình thành và phát triển hơn trong tương lai

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SHALOM

Địa chỉ: Số 94, phố Phan Trứ, Trường Trinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0961170207