HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON PHẦN LAN – FINLAND PRESCHOOL (FIS) CƠ SỞ NGOẠI GIAO ĐOÀN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BUDDING BEAN VIETNAM

Ngày 31/5 vừa qua, Budding Bean thật vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng đơn vị có tầm nhìn chiến lược và có mô hình trường học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, bao gồm những trang bị, cơ sở vật chất tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trong độ tuổi mầm non như Finland Preschool – FIS Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm.

Uy tín – Chất lượng – Tận tâm là 3 tính từ miêu tả về Finland Preschool – FIS Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm để các bậc phụ huynh an tâm gửi gửi gắm con trẻ. Budding Bean và nhà trường tin rằng khi tiếp xúc cùng chương trình tiếng Anh Budding Bean, các bạn nhỏ sẽ được học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ và đạt kết quả tốt nhất.

Không dừng lại ở đó, nhà trường cũng đã tiếp tục hợp tác đưa Tiny Bean English – chương trình tiếng Anh đầu tiên dành riêng cho trẻ từ 1,5 – 3 tuổi có bản quyền tại Việt Nam về với các bạn nhỏ.

Với quy mô phát triển lớn mạnh về chất lượng và cả số lượng, Finland Preschool – FIS Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm những “mầm non” tại khu vực.

Ba mẹ đăng ký ngay để con được trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh của Budding Bean tại:

Hệ thống Giáo dục Mầm non Phần Lan – Finland Preschool (FIS)

Cơ sở FIS Ngoại Giao Đoàn – Ngoại Giao Đoàn Campus

  • Address: Biệt thự BT 5.3, khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 082.8998.000
  • Email: fis.ngoaigiaodoan@gmail.com
  • Website: www.finlandpreschool.org