Hiệu trưởng Trường mầm non Người bạn thân và hành trình tìm kiếm chương trình tiếng Anh hiệu quả

Chị Vũ Hải Hà – Hiệu trưởng trường mầm non Những người bạn thân chia sẻ:

“Là mẹ của 3 con và là người luôn tìm những chương trình tốt cho các con ở trường mầm non Người Bạn Thân nên việc lựa chọn các chương trình năng khiếu phát triển cho các con là điều tôi quan tâm và nhọc lòng nhất.
Con trai lớn của tôi dù qua rất nhiều trung tâm, thử các chương trình nhưng tôi vẫn thấy nỗi sợ nào đó khiến con chưa yêu thích học môn tiếng anh.
Con gái thứ 2 tôi đã lựa chọn được 1 chương trình khá hay và con tôi yêu thích nhưng rồi đến lớp 4 con mới hoàn thành 1/3 chương trình nên đành dừng lại.
Và đó chính là lúc tôi khát khao đi tìm chương trình nào dành cho trẻ em Việt Nam.
Năm 2018 tôi đã may mắn tìm được Budding Bean là chương trình đã đáp ứng được tất cả những mong muốn của tôi.
Lớp đầu tiên tôi mở chính là lớp cho cậu con trai lớp 4 cùng các bạn của con, chương trình được điều chỉnh nhanh để phù hợp với các con và sau 6 tháng vào lớp cùng con thì con trai đã bắt đầu tự tin giao tiếp và yêu thích khi học tiếng anh.

Và 5 năm qua đã có rất nhiều thế hệ học sinh được học và yêu tiếng anh nhờ tiếp cận tiếng anh nhờ chương trình này.

Budding bean là gì?

Budding Bean là chương trình được thiết kế dành riêng cho trẻ em châu Á từ 3-12 tuổi giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ bằng phương pháp độc quyền 4SLPA được phát triển bởi những nhà nghiên cứu ngôn ngữ và chuyên gia giáo dục đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand,….
Budding Bean được bắt đầu từ năm 2009, hiện được áp dụng tại 10 quốc gia châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Canada, Brunei, Lào…

Tại Việt Nam, sau khoảng 2 năm triển khai, Budding Bean hiện có mặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng với hơn 50 đơn vị sử dụng từ các trường mầm non chất lượng, các trung tâm tiếng Anh với hàng nghìn trẻ em đang theo học.

Điểm khác biệt của Budding Bean?

CHƯƠNG TRÌNH: Chương trình sử dụng phương pháp tiếp cận 4 bước (4 SLPA- FOUR STAGE LEARNING PROGRESSION APPROACH)
Bốn bước này được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của họ với bất cứ ngôn ngữ nào
🌵Comprehension – Hiểu ngôn ngữ
🌵Familiarization – thuộc ngôn ngữ
🌵Application – Áp dụng ngôn ngữ
🌵Extension – Mở rộng ngôn ngữ
Nhìn các con hạnh phúc mỗi ngày chính là điều khiến tôi tìm kiếm bấy lâu. Lớp học không chỉ là nơi để học mà là nơi các con cùng nhau có những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, những người bạn đồng hành và môi trường tiếng anh để con giao tiếp mỗi ngày.

Budding Bean và Mầm non Người Bạn Thân sẽ đồng hành dẫn lối các con đến chân trời Tri Thức trong hạnh phúc!”