Học viện Mặt trời là điểm đến tiếp theo trong hành trình gieo mầm

Trường mầm non học viện Mặt trời luôn mong muốn mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, với sự nỗ lực đào tạo vủa những giáo viên nhiệt huyết và đầy yêu thương. Nhà trường thiết kế chương trình học tập phù hợp với từng độ tuổi của học sinh nhằm kích thích trí tưởng tượng, tìm tòi và khám phá kiến thức mới. Và đó chính là lý do, học viện Mặt trời hợp tác cùng Budding Bean với chương trình học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.

Budding Bean sử dụng phương pháp 4 bước (4SLPA) dựa trên tiến trình đắc thụ ngôn ngữ tự nhiên của trẻ. Phương pháp này nhấn mạnh về tầm quan trọng và khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp, giảm tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo truyền thống. Với cách tiếp cận tự nhiên này, trẻ được học trong môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất nhằm đạt hiệu quả về thẩm thấu nguồn ngôn ngữ đầu vào một cách tốt nhất.

 

 

 

Trường mầm non Học viện mặt trời có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Trường có khu sân vườn ngoài trời rộng, khu vui chơi được phân khu thành nhiều góc trải nghiệm thú vị, phòng học được thiết kế hiện đại, rộng, cửa sổ thông thoáng. Các bé có thể tự do được vui học và phát triển theo hướng tự nhiên nhất.

Tham khảo thông tin tại:

Học viện Mặt trời

Địa chỉ: Số 12B-TT4 Khu đô thị thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng., Hanoi, Vietnam

Hotline: 097 276 02 22

Mail: Hocviensun.edu.vn@gmail.com