Hội thảo Budding Bean tại Mầm non song ngữ Việt Seeds diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo Budding Bean – Giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ tại Mầm non song ngữ Việt Seeds ngày 7/10/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Trường mầm non Việt Seeds là ngôi trường hoạt động với sứ mệnh giúp trẻ em phát triển toàn diện. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên hệ thống được đào tạo bài bản và đạt chuẩn của Việt Seeds chính là điểm mạnh thu hút học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình Việt Seeds luôn mong muốn được kết hợp cùng 1 chương trình tiếng Anh bài bản chất lượng cao. Đội ngũ quản lý của trường đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhiều chương trình khác nhau trên thị trường. Và đã tin tưởng lựa chọn Budding Bean.

Buổi hội thảo với sự kết hợp của Trường mầm non Việt Seeds và Budding Bean diễn ngày 07/10 vừa qua đã thu hút sự tham gia tích cực của rất nhiều phụ huynh. Chúng tôi có cơ hội được giới thiệu và chia sẻ về chương trình Budding Bean cùng với phương pháp độc quyền 4SLPA giúp trẻ em học tiếng Anh theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Sự hào hứng và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phấn đấu để mang đến cho trẻ em một môi trường học tập thú vị và hiệu quả.

Buổi hội thảo là một bước quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh của Budding Bean và chúng tôi rất mong chờ sự phát triển của các “hạt đậu nhỏ” ở Quảng Trị khi được Budding Bean và các thầy cô tại Trường mầm non Việt Seeds ươm mầm chăm sóc.

Budding Bean – English excellence for every child

Mầm Non Song Ngữ Việt Seeds
Địa chỉ: Số 229 Đường Tôn Thất Thuyết, TP. Đông Hà, Quang Tri, Vietnam
Liên hệ tư vấn: 0905 333 525