HỘI THẢO BUDDING BEAN TẠI TRƯỜNG MẦM NON LILY REGGIO DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Đội ngũ Budding Bean tới LiLy Reggio Emilia Inspired Preschool trong một ngày mưa đầu tháng 6. Thật tuyệt khi có nhiều phụ huynh không ngại mưa gió đã ở lại tới cuối buổi hội thảo cùng Budding Bean.

Trên con đường tìm kiếm một chương trình tiếng Anh mang lại hiệu quả cho các bạn nhỏ, nhận thấy những giá trị mà Budding Bean mang lại, trường mầm non Lily Reggio Emilia tại Trung Văn, Nam Từ Liêm đã chính thức ký hợp đồng triển khai chương trình kể từ ngày 23/06/2020, giúp các con có cơ hội được học và tiếp xúc với tiếng Anh tự nhiên, theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ. Cho đến nay, hành trình gần 4 năm hợp tác, những hạt đậu nhỏ tại trường đều đã đạt những kết quả học tập vượt bậc.

Vào ngày 03/06/2024, Budding Bean phối hợp tổ chức Hội thảo phụ huynh cùng nhà trường với mục tiêu giúp các phụ huynh có con đã và đang theo học tại trường có cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về chương trình tiếng Anh được sử dụng. Điểm khác biệt khiến Budding Bean thu hút được sự quan tâm của hầu hết các phụ huynh tại mầm non Lily là phương pháp học tập hoàn toàn mới, áp dụng cơ chế 4SLPA – phương pháp đầu tiên và duy nhất giúp cho trẻ em học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ.

LiLy Reggio Emilia Inspired Preschool, các bạn nhỏ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding bean, chỉ sau 40-60 giờ đã đạt hiệu quả rõ rệt. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều bạn nhỏ hơn nữa đạt kết quả cao và có thể thành thạo tiếng Anh theo cách tự nhiên và dễ dàng.

———————————-

TRƯỜNG MẦM NON HOA BÁCH HỢP (LILY REGGIO EMILIA PRESCHOOL)

🏡Địa chỉ: 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội

☎️Điện thoại: 090 127 03 33

📧Email: lily.reggio.preschool@gmail.com

ℹ️ Fanpage: https://www.facebook.com/lily.reggio.preschool