Hội thảo phụ huynh tại Trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ (Hưng Yên)

Mới đây, vào ngày 09/07/2023, Budding Bean Việt Nam phối hợp cùng trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ (Hưng Yên) tổ chức buổi hội thảo Budding Bean – Giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ lần đầu tiên. Buổi hội thảo được tổ chức ngay sau khi ký hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị, đánh dấu mốc chính thức triển khai chương trình bản quyền tại khu vực này. Tại đây, phụ huynh đã hiểu thêm về chương trình, lộ trình học và phương pháp được áp dụng để dạy cho các bé đang theo học tại trường, đồng thời được giải đáp thắc mắc và tư vấn cách đồng hành học cùng con tại nhà….

Ngôi nhà trẻ thơ là một ngôi trường được xây dựng hướng đến giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua phương pháp Montessori. Với phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo phương châm an toàn, ưu tiên cho trẻ vận động, gần gũi với thiên nhiên, ngăn nắp, thẩm mỹ. Đội ngũ giáo viên làm việc với đam mê và khát khao bồi đắp kiến thức về thể chất và tinh thần cho trẻ, dạy dỗ bằng tình yêu thương để trường học thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai.

Cũng theo tinh thần đó, sau một thời gian tìm hiểu và quyết định đưa chương trình tiếng Anh Budding Bean về với đơn vị của mình, chị Đặng Thị Hồi – Hiệu trưởng trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ (Hưng Yên) chia sẻ với chúng tôi: “Với cương vị là người đứng đầu, tôi luôn đau đáu tìm kiếm một chương trình tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh theo cách tự nhiên với môi trường lý tưởng, sau một thời gian áp dụng nhiều chương trình học nhưng kết quả không như mong đợi, tôi đã tìm thấy Budding Bean – chương trình tiếng Anh bản quyền dành cho trẻ từ 3-12 tuổi. Điều ấn tượng nhất ở Budding Bean mà tôi nhận thấy chính là hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, giáo viên được đào tạo bài bản và đánh giá định kỳ, các lớp học được thẩm định và hỗ trợ tối đa với mục tiêu mang lại sự hoàn hảo về hiệu quả….”
Budding Bean hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, các “Hạt đậu nhỏ” sẽ nảy nở và phát triển không ngừng dưới sự “chăm sóc, nuôi dưỡng và tình yêu thương” của những người gieo mầm trong một môi trường tiếng Anh tuyệt vời.
Mầm non Ngôi nhà trẻ thơ (Hưng Yên)
Địa chỉ:
Thôn Đông Khúc, Xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Liên hệ tư vấn: 0962595845