Hợp tác lâu dài Budding Bean English Vietnam- mầm non Sunny Kids

Hướng tới mục tiêu phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ, trường mầm non Sunny Kids đã tin tưởng và lựa chọn chương trình tiếng Anh Budding Bean, giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ chính thức triển khai tại trường.

Mang trong mình sứ mệnh “Gieo hạt đậu nảy mầm”, Budding Bean luôn nỗ lực tìm kiếm và trao niềm tin tới các địa chỉ giáo dục với triết lý “Trẻ em Châu Á được tắm ngôn ngữ Tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ”. Đến với Hạ Long, Budding Bean bắt tay cùng trường mầm non Sunny Kids mang chương trình tiếng anh mầm non độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế tới các bạn nhỏ. Chương trình tiếng Anh tại Budding Bean luôn hướng tới sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học sinh. Trẻ được học thông qua những bài vè, bài hát, vở kịch… theo phương pháp tiếp cận 4SLPA. Hơn thế trẻ sẽ có phát âm và ngữ điệu chuẩn, tự nhiên như người bản ngữ thông qua việc nghe và chỉ sách cả trên lớp và ở nhà. Việc nghe và chỉ sách tăng thời gian tiếp xúc ngôn ngữ, cho trẻ có cơ hội nhớ các mặt chữ và đặc biệt là học các Sight Words- những từ có tần suất xuất hiện cao, là những từ quan trọng trong việc giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy.

Trường mầm non Sunny Kids luôn tự hào là ngôi trường tạo ra những em bé hạnh phúc, được học tập với những chương trình đa dạng, bổ ích; được chăm sóc phục vụ tận tình và tham gia những hoạt động trải nghiệm thú vị. Mang giá trị cốt lõi Tự lập- Kỷ luật- Tự tin- Yêu thương- Giúp đỡ, Sunny Kids nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ qua từng hành động cụ thể, hướng trẻ tới thế giới hòa nhập tốt đẹp trong tương lai. Trong khoảng thời gian tiếp theo, những “Hạt đậu” sẽ nảy mầm và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

TRƯỜNG MẦM NON SUNNY KIDS

Địa chỉ: tổ 6, khu 2, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh