BUDDING BEAN VIETNAM

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Những người tiên phong mang Budding Bean về Việt Nam cũng là những phụ huynh tin rằng, CƠ HỘI được tiếp xúc với tiếng Anh của mỗi đứa trẻ là như nhau, không phân biệt giới tính, màu da, hoàn cảnh. Chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu cách mà Budding Bean đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Canada…và nhận thấy con đường đúng đắn để các bạn nhỏ Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với một chương trình học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với môi trường sống của mình.


Cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh của mỗi đứa trẻ là như nhau 

Budding Bean được bắt đầu thử nghiệm từ một lớp học nhỏ tại một trường mầm non ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội từ năm 2015. Chỉ sau một thời gian ngắn, những “Hạt đậu nhỏ” đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt và tự tin sử dụng tiếng Anh. Cùng với sự ủng hộ của những giáo viên và thế hệ phụ huynh đầu tiên, tập thể những người tiên phong đã lên kế hoạch cho việc lan tỏa những giá trị mà Budding Bean mang lại tới nhiều trẻ em Việt Nam.

Những lớp học Budding Bean đầu tiên

Những lớp học Budding Bean đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2017, công ty TNHH Budding Bean Việt Nam được thành lập và chính thức là đơn vị phân phối độc quyền chương trình này tại Việt Nam. Sau gần 3 năm, Budding Bean đã nhanh chóng được triển khai tại hơn 100 trường Mầm non, Trung tâm tiếng Anh tại 20 tỉnh thành, khởi nguồn từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… và đang dần tiến gần hơn tới các tỉnh Bình Định, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương, Ninh Bình, Hưng Yên, … với gần chục nghìn trẻ em Việt Nam đang theo học. Mục tiêu tới năm 2023, lớp học Budding Bean sẽ được tổ chức tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.Những lớp học Budding Bean ở hơn 11 tỉnh thành tại Việt Nam

©2022 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm