Kết nối cùng Eden Garden với chương trình tiếng Anh Budding Bean

Mang trong mình sứ mệnh “Gieo hạt đậu nảy mầm”, Budding Bean luôn nỗ lực tìm kiếm và trao niềm tin tới các địa chỉ giáo dục uy tín với triết lý “Trẻ em Châu Á được tắm ngôn ngữ Tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ”. Đến với Bắc Ninh lần này, Budding Bean hân hạnh phối hợp cùng Eden Garden mang chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế tới các bạn nhỏ đang theo học tại đây.

Thầy Phong Nguyễn- Giám đốc trung tâm Anh ngữ Eden Garden English – Thạc sỹ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – Đại học Victoria, Úc chia sẻ: “Từ hồi học Thạc sỹ về lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, mình thực sự yêu thích và tin tưởng vào Lý thuyết về Acquisition, Comprehensible Input và Natural English – Giúp trẻ mầm non học tiếng Anh như học tiếng mẹ đẻ đặc biệt trong giai đoạn con trẻ mới bắt đầu nói tiếng Việt. Gần đây mới biết tới Budding Bean và ngay từ lần đầu tìm hiểu về phương pháp Budding Bean đang theo đuổi, mình biết chắc chắn đây sẽ là thứ thay đổi cách tiếp cận dạy và học tiếng Anh. Tìm thấy Budding Bean giống như mình đã tìm thấy cô người yêu trong mơ vậy.”

Eden Garden English luôn tự hào là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bắc Ninh. Với khao khát Eden Garden có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, ở những vùng quê mà học sinh không có điều kiện đi học, đội ngũ giáo viên và hỗ trợ của trung tâm luôn nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới để tạo ra nhiều giá trị cho trẻ em đam mê tiếng Anh.
Hi vọng rằng, trong tương lai, Eden Garden Bắc Ninh cùng Budding Bean sẽ vẽ lên những bức tranh cổ tích về một tương lai ngôn ngữ tiếng Anh mới cho các “Hạt đậu nhỏ”, trao niềm tin về một thế hệ hội nhập toàn cầu.
Phụ huynh có thể đăng kí cho con học tại:
𝐄𝐃𝐄𝐍 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂 𝐍𝐈𝐍𝐇
Địa chỉ: Số 142, đường 286, thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
Số điện thoại: 0988.60.66.44