Khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh trẻ em lần thứ 8

Training Workshop mở rộng dành cho các giáo viên tiếng Anh trẻ em của Budding Bean “Phương pháp dạy tiếng Anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ” đã diễn ra thành công và sôi nổ vào ngày 17/8/2019, “mang lại rất nhiều bài học bổ ích cho giáo viên” từ Giám đốc Đào tạo Budding Bean Vietnam – chị Trần Thùy Dương. Cũng như các khóa đào tạo khác, khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh cơ bản lần thứ 8, Budding Bean cũng nhận được đăng ký vượt chỉ tiêu và được đón chào những giáo viên ngày càng xa hơn khắp mọi miền tổ quốc: Quảng Nam, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…

Các giáo viên đã cùng nhau bàn về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh; lắng nghe câu chuyện của Budding Bean Vietnam; Giới thiệu phương pháp 4SLPA độc quyền của Budding Bean – đặc biệt dành riêng cho trẻ em châu Á, học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ và Thực hành thực tế trên học liệu Step 1 của Budding Bean.
Budding Bean thực sự cảm động khi nghe được những feedback và những lời tâm sự, chia sẻ vô cùng chân thực từ các thầy cô giáo. “vì hay quá nên em đã đăng ký học lại lần 2. Càng tìm hiểu rõ, em càng yêu quý và ủng hộ Budding Bean” – một cô giáo tham gia khóa 8 chia sẻ, “Em sẽ mở một trung tâm tiếng Anh dùng Budding Bean cho quê hương của mình thật sớm…”. Chính những tình cảm và những câu nói của các thầy cô giáo sẽ là động lực của Budding Bean trên con đường dai phía trước.
Nếu các bạn là giáo viên tiếng Anh trẻ em và thực sự muốn tự tin trả lời phụ huynh câu hỏi vào cuối ngày: “vậy cuối cùng kết quả đạt được của con là gì?”, hãy tham dự Khóa 9 diễn ra vào 26/10/2019!