Khoảnh khắc đẹp tại buổi hội thảo và ký kết hợp tác Budding Bean English Vietnam với trường BFF Preschool

Ngày 28/7/2018 Budding Bean VietNam đã tổ chức thành công buổi hội thảo và ký kết hợp tác với trường BFF Preschool về việc đưa chương trình tiếng Anh Budding Bean về với các học sinh của trường. Tham gia tại buổi hội thảo, các phụ huynh có con theo học tại trường đã hiểu rõ hơn về cơ chế dạy và học của chương trình, đồng thời được tham khảo những lời khuyên về cách định hướng trẻ trong việc học ngôn ngữ tiếng Anh trong thời gian tới.

Sau nhiều năm thực hiện sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” trên khắp các tỉnh thành cả nước, Budding Bean tiếp tục mang tình yêu Tiếng Anh đến với các “mầm đậu” tại trường BFF Preschool. Tại buổi hội thảo với sự góp mặt của các phụ huynh học sinh cùng cán bộ giáo viên nhà trường, Budding Bean đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh chương trình học, phương pháp học 4SLPS, Sightwords… để tạo sự thấu hiểu và kết nối đa chiều, tạo điều kiện thuận lợi cho các con tiếp cận môi trường học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ.

Hội thảo Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi tại BFF Preschool

Trường mầm non BFF Preschool ra đời với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường hlọc tập năng động, sáng tạo và giúp cho trẻ luôn tự tin, phát triển một cách toàn diện nhất bằng việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm nhằm tạo cho trẻ một nhân cách tốt, và tạo ra sự tự lập trong mọi phương diện, tạo tiền đề giúp các con vững bước trên con đường trưởng thành sau này. Thông qua các bài học trên lớp trẻ sẽ được trải nghiệm vui chơi để học hỏi, phát triển tốt các năng lực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giác quan, nghệ thuật và tình cảm xã hội và các tố chất để trở thành một công dân toàn cầu.

Những lớp học Budding Bean đầu tiên tại BFF Preschool

 Trường mầm non BFF Preschool xây dựng cơ sở vật chất theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non BFF Preschool được xây dựng đa dạng, phong phú và bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, uy tín và đều được sự tin tưởng, đồng thuận của quý phụ huynh. Đội ngũ giáo viên là những nhà giáo giỏi, yêu nghề, yêu trẻ, luôn biết học hỏi, tìm tòi và sáng tạo trong công tác nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt, những giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại trường đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Budding Bean và được cấp Chứng chỉ giảng dạy có giá trị toàn cầu.Sứ mệnh lớn nhất của BFF Preschool là được trở thành ngôi nhà thứ hai song hành bên cạnh gia đình các bạn nhỏ. Nơi các con sẽ được lớn lên trong tình bạn, được phát triển tối ưu nhất về trí tuệ và thể lực từ các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến không gò ép, không khuôn mẫu. Và Budding Bean VN thật tự hào khi cùng đồng hành để xây đắp nên sứ mệnh cao đẹp đó cùng với BFF Preschool.

TRƯỜNG MẦM NON NHỮNG NGƯỜI BẠN – BFF PRESCHOOL

Điện thoại: (034) 430-7881

Địa chỉ: Số 15, TT2 KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: mamnonbff@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BFF-Preschool-1943889189215353