KHOẢNH KHẮC YEAR END PARTY 2023

Ngày 2/2/2024 vừa qua, Budding Bean đã tổ chức Year End Party 2023 và chào mừng năm mới 2024.
Tất cả các cán bộ nhân viên và giáo viên Budding Bean đã cùng nhau ngồi lại chia sẻ niềm vui trong không khí rộn ràng cuối năm. Đây cũng là dịp quan trọng để Budding Bean nhìn lại một năm 2023 đầy nỗ lực và cố gắng để vinh danh những thành tựu nổi bật, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
 
Không gì tuyệt vời hơn khi tập thể cán bộ nhân viên và giáo viên Budding Bean đã cùng nhau cùng quây quần, cùng nhau nâng ly và tận hưởng những khoảnh khắc đầy cảm xúc và bất ngờ, để khởi đầu một năm mới 2024 đầy niềm tin và khát vọng!
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên Budding Bean đã nhiệt tình tham gia và hưởng ứng để có một bữa tiệc cuối năm thật trọn vẹn và đong đầy cảm xúc. Chúc đại gia đình Budding Bean năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và đại thành công.

Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Year End Party dưới đây nhé: https://drive.google.com/…/1OUYrtVBpdLjWb0HIiEcBEw…
HAPPY NEW YEAR!