Khởi chạy Chương trình tiếng Anh độc quyền Budding Bean tại Trung tâm tiếng Anh Mpec Sky Lĩnh Nam

Trung tâm tiếng Anh Mpec Sky Lĩnh Nam là trung tâm tiên phong mang Budding Bean tới cho các bạn nhỏ tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Sau hơn 5 năm hoạt động, Budding Bean tự hào mang lại sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, kết nối toàn cầu, xây dựng hành trình trải nghiệm Tiếng Anh đầy mới mẻ tại trung tâm tiếng Anh Mpec Sky Lĩnh Nam.

 

Trung tâm Anh ngữ Mpec là đơn vị đào tạo ngoại ngữ, nghệ thuật & kỹ năng sống chuyên nghiệp, tập trung trên nhiều lĩnh vực, trong đó có tiếng Anh mầm non song ngữ, đào tạo các bộ môn nghệ thuật và kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên trung tâm thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và bây giờ là Budding Bean – chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế giúp trẻ em châu Á từ 3-12 tuổi học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Sử dụng phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA) đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ em Châu Á học tiếng Anh được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt. Chương trình của Budding Bean tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” qua cách giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với thầy cô giáo và các bạn trong lớp. Budding Bean đặt ra tiêu chí Sử dụng thành thạo tiếng Anh là kỹ năng, không phải một môn học. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đến với Mpec Sky, học sinh không chỉ được phát triển các kĩ năng ngôn ngữ, mà còn được phát triển kỹ năng mềm một cách tự nhiên và toàn diện. Budding Bean tin rằng, với những bài hát, bài thơ, câu chuyện… đầy tính nhân văn của chương trình, Budding Bean sẽ cùng Mpec Sky hoàn thành sứ mệnh xây dựng nhân cách tốt đẹp cho trẻ.

TRUNG TÂM ANH NGỮ MPEC SKY

Địa chỉ: 119 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964363806

Fanpage: https://www.facebook.com/mpecskylinhnam2018/

Website: http://mpec.edu.vn/