Khởi động Chương trình tiếng Anh Budding Bean đầu tiên tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bunny Smart English(Bắc Giang)

Trong công cuộc “Gieo mầm hạt đậu”, Budding Bean English Vietnam vinh dự trở thành đối tác chiến lược cùng Trung tâm Bunny Smart. Sự phối hợp lần này chính thức mang trọng trách to lớn, cải thiện môi trường tiếng Anh hoàn toàn mới, theo cách tiếp cận tự nhiên và dễ dàng nhất dành cho các bạn nhỏ tại Bắc Giang.

 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bunny Smart English được thành lập từ ngày 9/8/2018, cho đến nay đã gần hai năm xây dựng, hình thành và phát triển. Bunny Smart tập trung xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo Tiếng Anh toàn diện và chuyên nghiệp cho các con từ độ tuổi 3-18 tuổi (lớp mầm non đến THPT), thậm chí là cả người đi làm – chính là các mẹ – người đồng hành cùng với trẻ nhỏ trong hành trình khám phá cuộc sống. Với phương châm hoạt động vừa học vừa chơi, Trung tâm tạo ra những hoạt động trải nghiệm giúp trẻ luôn luôn yêu thích lớp học và xây dựng đam mê nói Tiếng Anh cho các học viên.

Áp dụng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ là hướng đi đổi mới của Bunny Smart. Với các chương trình cũ đã triển khai tại trung tâm, hiệu quả mang lại chưa đủ sức thuyết phục, do đó bà Bùi Thị Huệ- Chủ trung tâm Bunny Smart quyết định tìm hiểu và chính thức đưa chương trình Budding Bean về với các bạn nhỏ đang theo học. Phương pháp tiếp cận của Budding Bean theo cơ chế tiếp cận 4SLPA, điểm khác biệt lớn nhất mà chưa chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non nào có được.

 

 

Bunny Smart có những thế mạnh sau:

    –   Giáo viên: tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong cả nước như trường Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ với chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành. Các thầy, cô giáo đều tận tâm, nhiệt tình, năng động và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

    –   Ưu tiên chất lượng hơn số lượng: một lớp học không có quá nhiều học viên, tập trung khai thác tiềm năng trong mỗi học viên

    –   Bài giảng: biên soạn tài liệu mới nhất, dễ hiểu và dễ học nhất; luôn luôi tiếp thu, chỉnh sửa và đổi mới cho phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt là phương pháp phonics – học theo ngữ âm sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt các tài liệu học của Trung tâm.

     –   Cơ sở vật chất: đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu người học.

BUNNY SMART ENGLISH

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Hotline: 0971.655.657

Email: contact@bunny.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BunnySmartEnglish/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC986ffcmy6cAWeKhQS2tqsA