Khởi tạo giá trị từ Chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của Budding Bean tại trường Mầm non Thiên Thần

Vào tháng 9/2019, Mầm non Thiên Thần lần đầu tiên triển khai chương trình Tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ của Budding Bean, tiếp nối sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, xây dựng môi trường học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và hiệu quả cho các bạn nhỏ đang theo học tại trường.

Trường mầm non Thiên thần là nơi các bé không chỉ cảm thấy được yêu thương, mà còn là mội trường giúp các con phát triển toàn diện.

Giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển tư duy, não bộ và nhân sinh quan của bé. Nhận thức được điều đó, Mầm non thiên thân luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng ươm cho tương lai những Mầm nhân cách tốt!

Với việc đưa chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế Budding Bean về với các học sinh tại trường, Mầm non Thiên Thần đã và đang nỗ lực từng ngày tìm tòi, học hỏi những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất giúp trẻ phát triển năng lực bản thân, khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Với phương pháp 4LSPA, các “Thiên Thần” sẽ được cảm thụ môi trường tiếng Anh tương tác qua các câu chuyện, bài vè, bài hát, các hoạt động vui chơi thú vị. Trẻ được “tắm ngôn ngữ Tiếng Anh”, ứng dụng các Sightwords hàng ngày qua các câu nói dài theo phương trâm thấu hiểu, thuộc ngôn ngữ, áp dụng và nâng cao khả năng tiếng Anh.

Hi vọng trong thời gian tới, Chương trình sẽ mang lại hiệu quả và tạo sự tin tưởng cho khắp các thế hệ học sinh và phụ huynh đang theo học tại trường Mầm non Thiên Thần.

MẦM NON THIÊN THẦN

Địa chỉ: BT 49 Lotus – Eurowindow River Park – Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 098 326 22 83

Fanpage: MẦM NON THIÊN THẦN