Little Beans English và sự đồng hành xuất phát từ tình yêu

Little Beans English chia sẻ:

“Trước khi chia sẻ về lớp học tiếng Anh Little Beans nhỏ xinh của mình và cô Uyên tại Hateco Xuân Phương mình xin chia sẻ về cảm nhận về chương trình của mình với Budding Bean trước!
Mình hiện đang là chuyên viên tư vấn của Budding Bean VietNam. Trước khi làm việc chính thức tại công ty, mình có được tham gia hỗ trợ khóa training chuyên sâu K9 về phương pháp 4SLPA độc quyền của Budding Bean. Và ngay tại ngày đầu tiên được biết tới Budding Bean – sản phẩm mà mình sẽ trực tiếp giới thiệu cho các đơn vị trong thời gian làm việc tại đây, mình cảm thấy rất rất ấn tượng. Kiểu như là tìm ra được chân ái về việc học tiếng Anh của con mình tương lai, đồng thời cũng thấy vô cùng yên tâm về con đường sự nghiệp của mình trong thời gian tới vì sản phẩm tốt thế này thì quá tự tin để tư vấn rồi :v !
Thật sự thầy cô nào chưa biết đến Budding Bean thì thôi chứ biết rồi thì đúng như là tìm thấy “Mặt trời chân lý chói qua tim” luôn 😀. Mình nhận ra là à thì ra ngày xưa mình kém tiếng Anh không phải là do mình dốt mà là do mình học sai cách và sai phương pháp! Chỉ ước thế hệ của mình mà được học Budding Bean thì có khi thành ông nọ bà kia hết rồi. Nhưng không sao, mình không được học thì có con mình học và rất nhiều em nhỏ khác cũng sẽ được học chương trình này khi mình chia sẻ được chương trình tới thật nhiều đơn vị mầm non và trung tâm tiếng Anh.
Quay trở lại với lớp học nhỏ xinh của mình, lớp Little Beans ra đời chỉ sau một câu nói của cô Uyên – chuyên viên phòng đào tạo Budding Bean là “Hay chị với em cùng mở lớp đi’ và… chúng mình mở lớp sau đó đúng 1 tháng. Mục đích lớn nhất của mình khi triển khai lớp là để con trai mình có thể được học Budding Bean và rộng hơn là các bạn nhỏ tại chung cư Hateco có cơ hội học tập với 1 chương trình tiếng Anh hiệu quả với chi phí tốt nhất.
Cũng rất may mắn là dù lần đầu “khởi nghiệp” nhưng 2 chị em cũng tuyển được lượng học sinh đảm bảo yêu cầu của Budding Bean và hiện đã gần kết thúc 2 khóa học, với tỉ lệ học sinh tiếp tục đăng ký lên cấp độ mới là 80%. Đây có thể không phải là 1 con số quá ấn tượng nhưng đối với mình đó là một sự động viên rất lớn để cố gắng phát triển lớp tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa.
Dạy trẻ nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng. Mình nhớ đã từng có những bạn vào lớp học cực kỳ vui nhưng lần nào đi học cũng khóc, phải đến 1 tháng trời, có bạn 2 tháng mà lý do khóc không phải không thích đi học nha mà chỉ là muốn có bố mẹ ngồi cùng thôi. Trộm vía chuyện gì rồi cũng sẽ qua, nhờ sự kiên nhẫn, kiên trì của các phụ huynh luôn cố gắn động viên các con thì cô trò đã về đích thành công! Bây giờ đi học chỉ có tươi như hoa thôi ý!
Chân thành cảm ơn Budding Bean, cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn lớp học Little Beans, và cảm ơn các con vì luôn tích cực trong mỗi tiết học!

I Love Budding Bean and I love Little Beans”