Little Happy School- Điểm đến tiếp theo trong hành trình “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”

Budding Bean English Vietnam tự hào trở thành đối tác hàng đầu cung cấp chương trình tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế theo cơ chế 4SLPA tại Little Happy School.

Việc tìm kiếm một chương trình học Tiếng Anh phù hợp và thực sự hiệu quả cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non là thách thức rất lớn với những người làm giáo dục. Do đó, khi biết đến chương trình của Budding Bean English Vietnam, hiệu trưởng trường mầm non Little Happy School đã đặt niềm tin tuyệt đối, trao sứ mệnh định hướng ngôn ngữ tiếng Anh cho chúng tôi. Budding Bean được nghiên cứu dựa trên triết lý “Học ngôn ngữ chính là học văn hóa” giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, tính cách cá nhân, giao tiếp với mọi người xung quanh. Áp dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA nhằm cho trẻ tương tác với Tiếng Anh, được “tắm” ngôn ngữ tiếng Anh giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Hơn thế, trẻ sẽ có phát âm và ngữ điệu chuẩn, đặc biệt là học các SightWords nâng cao khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy.

Ngoài việc sử dụng chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ GD, áp dụng dự án ứng dụng phương pháp Reggio và Montessori, Little Happy School đặc biệt tin tưởng vào chất lượng chương trình học tiếng anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ của Budding Bean English Vietnam. Budding Bean luôn mong muốn mang đến cơ hội học tiếng Anh với phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng và lộ trình học bài bản cho các Hạt đậu nhỏ tại Mầm non Hạnh phúc.

Địa chỉ: 105B1D Thanh Cong, Ba Dinh, Ha Noi, Vietnam

Hotline: (097) 962-5462