Lợi thế cạnh tranh của trường mầm non khi sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean

Trên cương vị làm chủ, trực tiếp quản lý các trường mầm non, chắc hẳn anh/ chị quan tâm đến hai điều là chất lượng trong chương trình giảng dạy tới các con và lợi nhuận đem về cho trường mình. Chúng có mối quan hệ tỉ lệ thuận với nhau, chất lượng tốt, giá trị mang đến cho các bạn nhỏ lớn thì lợi nhuận của trường học tăng cao. Hiểu được mối quan tâm của các đơn vị trường, Budding Bean English Việt Nam đưa ra một giải pháp giúp trường mầm non của anh chị nâng cao lợi thế cạnh tranh và vị thế trên thị trường giáo dục hiện nay.

Chúng tôi đem đến một chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế, phương pháp tiếp cận mới và khác biệt giúp cho các trường mầm non trực tiếp cạnh tranh với các đơn vị khác. Khi hợp tác với Budding Bean English, lợi thế chúng tôi đem lại như sau:
+ Mỗi người cần 5000 giờ học để làm chủ một ngôn ngữ, Budding Bean tiết kiệm 90% thời gian học của trẻ, chỉ còn 500 giờ.
+ Budding Bean là chương trình tiếng Anh thiết kế riêng cho trẻ em châu Á, sử dụng phương pháp tiếp cận độc quyền bốn bước 4SLPA, khai mở bí mật giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2.
+ Dựa trên triết lý “học ngôn ngữ chính là học văn hóa”, Budding Bean giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, tính cách cá nhân, giao tiếp với mọi người xung quanh.
Các lợi thế đó giúp cho trường học dễ dàng trong việc truyền thông tuyển sinh, tạo được uy tín niềm tin với các bậc cha mẹ. Hướng suy nghĩ của cha mẹ khi chọn trường cho con về các trường mầm non của mình. Budding Bean tin tưởng ở khả năng truyền tải thông điệp và khả năng thuyết phục ba mẹ lựa chọn chương trình của mình.
+ Budding Bean hỗ trợ chuyên môn và kiểm định chất lượng giáo viên. Điều này giúp những giáo viên địa phương – những người vốn cùng một nền văn hóa với trẻ, thấu hiểu được tâm lý của trẻ hơn những giáo viên bản ngữ hoàn toàn có thể dạy được chương trình với phương pháp dễ hiểu, dễ tiếp cận.
Các trường học sẽ không mất nhiều thời gian để tự đào tạo giáo viên, chất lượng giáo viên được Budding Bean kiểm tra định kỳ tạo nên hệ thống vận hành tối ưu. Các trường học giảm tải được nhiều khối lượng công việc, tập trung hơn vào công tác tuyển sinh.
Ngoài ra các trường học khi ký hợp đồng với Budding Bean sẽ được Budding Bean truyền thông qua fanpage, Giám đốc đào tạo của chương trình – Ths. Trần Thùy Dương sẽ đến tận các buổi hội thảo, gặp trực tiếp ba mẹ để giải đáp mọi thông tin cho phụ huynh.
Điều quan trọng nhất với các chủ trường là mang lại hiệu quả và lợi ích khi sử dụng. Sau nhiều năm triển khai ở Việt Nam, chúng tôi rất vui vì các trường mầm non đã hợp tác đều công nhận chi phí đơn vị của Budding Bean là rẻ hơn, quy trình hợp tác tiết kiệm thời gian, công tác triển khai lớp học nhanh, vì thế mà lợi ích mang lại tỉ lệ thuận với chất lượng trao đi. Công tác tuyển sinh lớp học dễ dàng hơn khi có chương trình tiếng Anh bài bản.
Budding Bean Việt Nam sẵn sàng là đối tác tin cậy, là người đồng hành mang về nhiều lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị sử dụng chương trình.