Mầm non Cánh Diều Vàng- “Nơi gửi trọn yêu thương” của Chương trình tiếng Anh độc quyền theo cơ chế tiếng mẹ đẻ Budding Bean

Mang sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, Budding Bean English Vietnam tiếp tục trên hành trình đem đến chương trình tiếng Anh độc quyền- học tiếng anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ tới trường mầm non Cánh Diều Vàng.

Với sự kết hợp tiếng Anh linh hoạt, khoa học lồng ghép trong các hoạt động hàng ngày, Budding Bean cũng như Cánh diều vàng sẽ giúp trẻ sử dụng tiếng Anh tự nhiên, phản xạ nhanh nhạy và giao tiếp tự tin hơn trong cuộc sống. Theo phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA- Four Stage Learning Progression Approach, chú trọng việc dạy Sightword trong các giờ học để trẻ được tắm ngôn ngữ tiếng Anh giúp “đặc thụ ngôn ngữ” qua tương tác theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Mầm non Cánh Diều Vàng ra đời mong muốn là “Nơi gửi trọn yêu thương” cho quý phụ huynh có con nhỏ đang trong lứa tuổi mầm non. Mầm non Cánh Diều Vàng áp dụng chương trình học chính theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, mang lại cho trẻ một môi trường học tập hiệu quả an toàn, hiện đại và tràn ngập tình yêu thương.

Thông qua các hoạt động kết hợp với giao tiếp giữa giáo viên và trẻ, giữa trẻ với trẻ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, hình thành và phát triển kiến thức, kỹ năng và những thói quen tốt. Nhà trường thường xuyên tổ chức chương trình kỹ năng sống học theo hệ thống chủ điểm, biến các bài học thành trò chơi. Đây là chương trình đào tạo giá trị sống, rất thực tiễn nhằm mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện, tự tin, năng động và hoạt bát.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung phát triển cho trẻ kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo ngay từ lứa tuổi mầm non. Trường sử dụng chương trinh tiếng Anh Budding Bean có bản quyền quốc tế, giảng dạy chương trình là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ của Budding Bean English, không những thế còn rất yêu nghề và quý mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Cánh Diều Vàng luôn được quan tâm và được đặt lên hàng đầu. Thực đơn hàng ngày và chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của trẻ được cân đối phù hợp với thể trạng lứa mầm non để đảm bảo sức khỏe cho trẻ suốt cả ngày dài.

Với những tiêu chí đó, trường Mầm non Cánh diều vàng xứng đáng là một điểm trường đáng tin cậy cả về chất lượng, giáo viên và cơ sở vật chất, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh.

TRƯỜNG MẦM NON CÁNH DIỀU VÀNG

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà SDU, 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 094 952 18 88

Email: canhdieuvang001@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoncanhdieuvang