Mầm non Dream House Kindergarten chính thức ký hợp đồng với Budding Bean Việt Nam

Mầm non Dream House Kindergarten chính thức ký hợp đồng với Budding Bean Việt Nam
Dream House Kindergarten là trường mầm non nằm tại khu vực Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. Một khu vực khá dày đặc các trường mầm non nên có có tính cạnh tranh cao. Dream House Kindergarten có chương trình giáo dục đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn nhỏ từ 12 tháng – 6 tuổi.
Nhà trường mong muốn các bạn nhỏ được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất nên vẫn luôn tìm kiếm một chương trình tiếng Anh có thể giúp các con có nền tảng vững chắc để theo học bất cứ môi trường tiểu học song ngữ/ quốc tế nào sau khi tốt nghiệp mầm non. Chính vì thế sau khi xem xét qua rất nhiều các chương trình tiếng Anh có trên thị Dream House Kindergarten đã chọn tìm hiểu và tham dự hội thảo của Budding Bean ngày 15 tháng 7 vừa qua.
Sau hội thảo các thầy cô đánh giá rất cao về tính hiệu quả mà chương trình Budding Bean mang lại nên trường đã đăng ký trải nghiệm lớp học Budding Bean cho các bạn nhỏ. Khi tham gia trải nghiệm các bạn nhỏ và phụ huynh đều rất yêu thích. Vì vậy, Dream House Kindergarten đã quyết định ký hợp đồng đưa Budding Bean về sử dụng chính thức tại trường từ tháng 9 năm 2023.
Budding Bean là một chương trình dành riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi có bản quyền quốc tế. Với phương pháp độc quyền 4SLPA, Budding Bean giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Chương trình này đã được công nhận tại 164 quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam có đến gần 200 đơn vị sử dụng tại 26 tỉnh/thành phố đạt được hiệu quả đáng mong đợi.
Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp cho các em nhỏ một chương trình tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của Budding Bean, Dream House Kindergarten hy vọng sẽ giúp các bạn nhỏ sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM
(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)
Hotline: 0976235702/ 0947812286