Mầm non Hoa Mai ký kết hợp tác cùng Budding Bean Việt Nam

Trong suốt thời gian đưa chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean về Việt Nam, đến với hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước cùng hàng nghìn học sinh theo học thì đây là lần đầu tiên, Budding Bean được hân hạnh mang chương trình về với mảnh đất Phú Thọ.

“Hành trình đến với Budding Bean của cô Hiền là cả một quá trình dài, bởi cô là người rất kỹ tính, cầu toàn trong việc lựa chọn các chương trình học cho các bé tại Mầm non Hoa Mai…Cô trăn trở nhiều lắm, bởi ngôi trường ở tỉnh lẻ nhưng cô luôn muốn dành tặng cho các em bé Hạnh Phúc của Cô sự tinh túy nhất, những chương trình học tập bài bản, cập nhật nhất…” – Cô Bùi Thị Hiền (chủ trường) chia sẻ.

Với sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, xây dựng môi trường học tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả như trẻ học tiếng mẹ đẻ, đội ngũ cán bộ nhà trường không quản ngại đường xa mà tìm đến Budding Bean với mục đích “Trao niềm tin – gửi gắm thế hệ”.

Hi vọng rằng, với sự tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục, những người gieo mầm tại trường Mầm non Hoa Mai sẽ ngày càng yêu nghề hơn nữa, là chỗ dựa vững chắc để những “hạt đậu nhỏ” có thể lớn lên và phát triển hơn với ngôn ngữ tiếng Anh trong tương lai, trở thành công dân toàn cầu.

————————————————————

Phụ huynh có thể tham khảo tại:

Mầm non Hoa Mai -Khu 10 -Tứ xã -Lâm Thao -Phú Thọ.

Hotline: 0378012686