Mầm non Hoa Sữa trở thành đối tác đầu tiên của Budding Bean tại Quy Nhơn

Trường Mầm Non Hoa Sữa là môi trường mầm non top đầu tại thành phố Quy Nhơn với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với xu hướng hội nhập nền giáo dục toàn cầu, song song với việc ứng dụng phương pháp giáo dục sớm và các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và nhân cách. Từ năm học 2020 – 2021, Budding Bean là lựa chọn để nhà trường đẩy mạnh việc dạy học chương trình tiếng Anh nhằm giúp bé xây dựng sự tự tin và nền tảng giao tiếp tốt ngôn ngữ thứ hai.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Budding Bean luôn tự hào mang đến giá trị tốt đẹp cho các bạn nhỏ khắp các tỉnh thành trên cả nước với chương trình tiêng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế, trẻ được thu nạp ngôn ngữ thứ 2 theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng. Phương pháp tiếp cận 4SLPA (phương pháp được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em Châu Á học tiếng Anh) kết hợp các Sightword được thực hiện xuyên suốt bằng sự tương tác giữa giáo viên với trẻ thông qua nhiều hình thức đa dạng: bài hát, trò chơi, đóng vai, kể chuyện… Trẻ sẽ càng ngày càng hứng thú và yêu thích khi đến với các giờ học tiếng Anh Budding Bean.

Đào tạo giáo viên Budding Bean của trường Mầm non Hoa Sữa

Giáo viên tiếng Anh của trường đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Budding Bean và sẽ sẵn sàng những lớp học “Đậu nhỏ” đầu tiên từ tháng 9/2020 tại:
TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA
Địa chỉ: 09 Nguyễn Văn Trỗi, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 3522 571