Mầm non Nhân Trí và sự nghiệp “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” với Chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của Budding Bean English Vietnam

Trường Mầm non Nhân Trí tại Linh Đàm đã ký hợp đồng hợp tác đào tạo, chính thức trở thành đơn vị thành viên Budding Bean từ tháng 8 năm 2019.

“Sau 3 năm áp dụng nhiều chương trình và phương pháp để trẻ học tiếng Anh tại trường nhưng chưa hiệu quả như mong muốn, vì trách nhiệm với trẻ và uy tín với phụ huynh, chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm một chương trình sẽ giúp các bạn nhỏ tại trường học tiếng Anh hiệu quả hơn, phát âm tốt hơn và nói cả câu. Và chúng tôi đã tìm thấy Budding Bean. Tôi tin tưởng vào lựa chọn của mình và các lớp học đã sẵn sàng đón chào Budding Bean”, anh Nguyễn Văn Quyền – chủ cơ sở mầm non Nhân Trí chia sẻ.

Chương trình Budding Bean áp dụng 4SLPA cùng các SightWord giúp trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua những bài thơ, bài hát, hoạt động, câu truyện vui vẻ, gần gũi. Giống như một em bé học tiếng mẹ đẻ, trẻ được qua một quá trình nghe và hiểu những gì mình đang nghe, liên kết khái niệm bằng hình ảnh với âm thanh nghe được, những âm thanh đó dần quen thuộc và bắt đầu trẻ đáp ứng với ngôn ngữ bằng phản xạ phi ngôn từ, sau đó là từ đơn, hai từ, ba từ… dần thành câu hoàn chỉnh. Trẻ được “tắm ngôn ngữ” Tiếng Anh qua các giờ nghe và chỉ sách, càng hình thành nên sự yêu thích và hứng thú với ngôn ngữ mới này.

Chương trình đào tạo GV Budding Bean cho trường mầm non Nhân Trí đã sẵn sàng để chuẩn bị đón chào năm học mới 2019-2020.

TRƯỜNG MẦM NON NHÂN TRÍ
Địa chỉ: Số 6 – TT5D – Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội: