Mầm non Tinh Hoa- Mang giá trị tốt đẹp từ chương trình tiếng Anh độc quyền theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ

Tiếp nối sứ mênh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, Budding Bean luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm các đơn vị có mong muốn mang đến chương trình tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, thân thiện và hiệu quả đến với các bạn nhỏ khắp các vùng miền trên cả nước. Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp giáo dục của Budding Bean là Trường Mầm non Tinh Hoa vào ngày 01/07/2020

Từ tháng 7/2020, Trường mầm non Tinh Hoa chính thức triển khai chương trình tiếng Anh Budding Bean cho các bé đang theo học tại trường với niềm tin mang lại môi trường học tập vui vẻ, hứng khởi và thực sự hiệu quả. Tin tưởng vào phương pháp dạy 4SLPA- phương pháp dành riêng cho trẻ Châu Á học tiếng Anh dựa trên triết lý cơ bản “Việc học ngôn ngữ nên được bắt đầu trước hết với việc hiểu và sau đó mới là tạo ra ngôn ngữ”. Mục tiêu của 4SLPA trên nền tảng của The Natural Approach còn là xây dựng khả năng sử dụng ngôn ngữ tự tin cho trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, hoạt động vui vẻ, gần gũi… Kết hợp với các giờ nghe và chỉ sách, tăng thờ gian tiếp xúc ngôn ngữ, cho trẻ có cơ hội nhớ các mặt chữ và đặc biệt là học các Sight Words- những từ có tần suất xuất hiện cao, là những từ quan trọng trong việc giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy.

Trường mầm non Tinh Hoa – KĐT Dương Nội thành lập với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, tại đây các con được thỏa thích vui chơi, khám phá, trải nghiệm, học tập và phát triển toàn diện, cân đối và chuẩn bị sẵn sàng năng lực ngoại ngữ để tự tin tiến bước các giai đoan tiếp theo.

Trường mầm non Tinh Hoa áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp GDS Glenn và Reggio Emilia. Trẻ theo học tại nhà trường sẽ được tạo điều kiện phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp. Đồng thời khuyến khích trẻ tư duy và hoạt động độc lập, từ đó giúp trí não, tư duy, óc sáng tạo của trẻ được phát triển một cách tự nhiên nhất.

Trường mầm non Tinh Hoa sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, luôn sạch sẽ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các con sẽ được học tập và vui chơi trong không gian thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống giáo cụ và đồ chơi được trang bị đa dạng, phong phú, đầy đủ, phù hợp với việc học tập của trẻ. Đội ngũ Giáo viên đều rất nhiệt tình, yêu thương trẻ, dùng tình yêu của mình để các con cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày tới trường. Chế độ dinh dưỡng tại trường được nghiên cứu kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế đảm bảo trang bị cho trẻ những dưỡng chất tốt nhất. Thực đơn bữa ăn được thay đổi theo tuần, luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA
Địa chỉ: Tầng 1 – Chung cư HH2C Xuân Mai – Phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0919.781.388