MHL English- đối tác khu vực Hà Nội của Budding Bean English Vietnam tháng 11/2019

Tiếp tục triển khai đánh giá hiệu quả chương trình tiếng Anh Budding Bean đối với các cấp độ tại Trung tâm MHL English nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và có những hỗ trợ kịp thời, tạo sự phối hợp hoàn hảo giữa Budding Bean và đối tác phân phối, tiếp tục sự nghiệp “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” trên khắp tỉnh cả nước.

MHL English là một trong những trung tâm tiếng Anh tại khu vực Hoàng Mai đang sử dụng chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ của Budding Bean. Với phương pháp tiếp cận 4SLPA được phát triển dựa trên tiến trình đắc thụ ngôn ngữ cùng với cách tiếp cận tự nhiên, trẻ được học trong môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất nhằm đạt hiệu quả về thẩm thấu nguồn ngôn ngữ đầu vào một cách tốt nhất. Ngoài ra, với chương trình này, các bạn nhỏ tại MHL sẽ được dạy cách học và sử dụng Sight Words với mục tiêu nói được cả câu đầy đủ, ghi nhớ từ nhanh và lâu hơn. Khác với các chương trình học tiếng Anh khác thường chú trọng vào việc học ngữ pháp, hay những mẫu câu theo khuôn mẫu, vô hình chung khiến trẻ học ngôn ngữ một cách máy mọc. Với chương trình Budding Bean tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, nâng cao khả năng “đắc thụ ngôn ngữ” qua cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Tại MHL, các học sinh hệ tiểu học sẽ test 4 kỹ năng trước khi tham gia học. Các con chưa đạt kĩ năng giao tiếp sẽ tham gia khoá học bổ trợ giao tiếp để đảm bảo theo học giáo trình 4 kỹ năng Cambridge được hiệu quả. Đồng thời, đối với các học sinh mầm non chưa đủ điều kiện lên khoá hỗ trợ học cho đến khi thi đạt lên trình độ mới. MHL báo cáo hàng ngày tình hình học tập của Học sinh tại lớp và kiểm tra hàng tháng trên các nội dung học tập và gửi kết quả đánh giá cho phụ huynh. MHL có chính sách tuyên dương, khen thưởng với các học sinh chuyên cần, thành tích học tập tốt hàng tháng. Thêm vào đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh và một môi trường học tập cởi mở, tương tác cao, hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ.

TRUNG TÂM ANH NGỮ MHL

Địa chỉ: The Two Building- KĐT Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984 988 487

Email: mhlenglishsystem@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MsHuyenTiengAnhmoiluatuoi/