Music Preschool tiếp nối hành trình “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” của Budding Bean English Vietnam

Tiếp tục triển khai chương trình Tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ có tiêu chuẩn quốc tế, trong tháng 9/2020, Budding Bean English Vietnam bắt tay cùng trường Music Preschool đưa vào thử nghiệm nhằm đánh giá hiệu quả và sự phù hợp của Chương trình và đi đến quyết định phân phối chính thức.

Kể từ tháng 9/2020, Trường Mầm non năng khiếu âm nhạc Music Preschool trở thành đơn vị thành viên và áp dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean vào các giờ học. Những giờ học tiếng Anh Budding Bean với những bài hát, bài thơ, bài vè… cũng là nơi các con thể hiện được năng khiếu của mình. Ngày 24/8 vừa qua Budding Bean phối hợp cùng trường Mầm non Music Preschool đã tổ chức hội thảo “Giúp con học tiếng Anh theo cơ chế” tiếng mẹ đẻ dành cho các phụ huynh có con đang theo học tại trường.

Đến tham dự hội thảo, Budding Bean đã giúp quý phụ huynh nhận ra những sai lầm trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ hiện nay, cách giúp con thích thú với tiếng Anh và học tiếng Anh một cách hiệu quả, đồng thời hiểu hơn về chương trình tiếng Anh Budding Bean- chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA dành riêng cho trẻ Châu Á học tiếng Anh. Với phương pháp này, trẻ có cơ hội được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh”, biết cảm thụ ngôn ngữ một cách chủ động, tạo hứng thú, say mê mà không phải sự áp lực.

MUSIC PRESCHOOL là trường mầm non chuyên đào tạo các môn năng khiếu âm nhạc, nhạc cụ cho trẻ mầm non từ 12 tháng đến 6 tuổi. Đến với Music Prescholl, bé yêu sẽ có cơ hội phát triển vượt trội về khả năng âm nhạc và tiếng Anh trong độ tuổi vàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến PEAMI, chương trình tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế Budding Bean cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, quý phụ huynh sẽ được đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển toàn diện cho bé yêu mà không cần phải đưa con đi học thêm Âm nhac, nhạc cụ hay tiếng Anh ở một trung tâm nào khác. Với phương châm đoàn kết, tôn trọng và yêu thương, Music Preschool vươn tới một ngôi trường có nhiều điều thú vị nhất cho các bé yêu.

TRƯỜNG MẦM NON NĂNG KHIẾU ÂM NHẠC MUSIC- PRESCHOOL

Địa chỉ: Số 44, TT16, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 052 858 3333

Fanpage: https://www.facebook.com/mnamnhac