Những bông hoa nhỏ tại Mầm non Lily lần đầu tiên được tiếp cận với Chương trình học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ của Budding Bean English Vietnam

Trên con đường tìm kiếm một chương trình tiếng Anh hiệu quả cho các con, nhận thấy những giá trị mà Budding Bean mang lại, Trường Mầm non Lily Reggio Emilia tại Trung Văn, Nam Từ Liêm đã chính thức triển khai Budding Bean vào chương trình học chính khoá của trường, giúp các bé có cơ hội được học và tiếp xúc với tiếng Anh tự nhiên, theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ.

Theo đó, chiều 23/6/2020, chị Trần Thuỳ Dương – Giám đốc Đào tạo Budding Bean English Vietnam đã có buổi trò chuyện, giải đáp những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh tại trường Mầm non Lily Reggio Emilia về phương pháp giúp các con học tiếng Anh một cách hiệu quả. Điểm khác biệt khiến Budding Bean thu hút được sự quan tâm của hầu hết các phụ huynh tại trường Mầm non LiLy là phương pháp học hoàn toàn mới, áp dụng cơ chế 4SLPA- Phương pháp đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ em Châu Á học tiếng Anh được nghiên cứu và thiết kế dựa trên quá trình một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, với Budding Bean trẻ được dạy cách học và sử dụng SightWords với mục tiêu giúp trẻ nói cả câu đầy đủ, ghi nhớ từ nhanh và lâu hơn thông qua lộ tình học rõ ràng, tiết kiệm 90% thời gian học của trẻ. Bởi theo chúng tôi, tiếng Anh không phải là môn học, sử dụng thành thạo tiếng Anh là kỹ năng với trẻ.

Chị Trần Thùy Dương – Giám đốc đào tạo Budding Bean Vietnam có buổi trò chuyện tại Mầm non Lily 

Hầu hết các bố mẹ đều có mong muốn cho con được học ở môi trường quốc tế, với suy nghĩ rằng đó là môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con, con được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng học phí của những trường quốc tế thường rất cao. Lily Preschool là một ngôi trường đặc biệt, không thua kém các trường quốc tế với chất lượng giáo dục tuyệt vời, đã có rất nhiều bố mẹ chọn LiLy thay vì chọn môi trường quốc tế cho con của mình mặc dù được ưu đãi học phí đặc biệt tại môi trường quốc tế đó. Các bé tại LiLy được quan tâm phát triển toàn diện: động lực tự thân (ý chí), kỹ năng mềm – sự thấu hiểu (trí tuệ cảm xúc), khả năng tối ưu hóa bản thân để học tập suốt đời. Đặc biệt, LiLy vô cùng chú trọng đến việc phát triển thể chất của con, tỉ mỉ và kĩ lưỡng từng chút trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm và cả những dung dịch vệ sinh con tiếp xúc hàng ngày. Với những điều kiện tốt như trên nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý.

LiLy là ngôi trường lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, xuất phát từ Ý và đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada… Triết lý giáo dục của Lily Reggio đề cao sự hứng thú của trẻ, học tập thông qua các hoạt động vui chơi, khám phá khoa học, và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. LiLy luôn hướng tới xây dựng một môi trường bình yên, tôn trọng và yêu thương trẻ từ những lời nói, cách cư xử với trẻ cho đến các hoạt động và chương trình học của trường.Ở LiLy, các con được thường xuyên thay đổi môi trường học, thường xuyên đi dã ngoại, khám phá cộng đồng, được thoả mình sáng tạo, được tự do bay bổng trí tưởng tượng của mình với những nguyên học liệu từ thiên nhiên và nguyên liệu tái chế.Ở LiLy , các con học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean, chỉ sau 40-60h học, các con đã có kết quả rõ rệt, tự tin nói tiếng Anh  -ngôn ngữ thứ hai như tiếng mẹ đẻ.

TRƯỜNG MẦM NON HOA BÁCH HỢP (LILY REGGIO EMILIA PRESCHOOL)

Địa chỉ: 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 090 127 03 33

Email: lily.reggio.preschool@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lily.reggio.preschool