Rộn ràng triển khai Chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Trường mầm non Lipica Montessori

Từ 5/8/2019, chương trình tiếng Anh Budding Bean bản quyền quốc tế được chính thức được áp trường Mầm non Lipica Montessori (Ngọn Nến Hồng) – một trường mầm non uy tín tại khu vực Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

“Sau một thời gian dài áp dụng việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo phương pháp truyền thống là học theo chủ đề và tập trung vào từ vựng, tôi chưa hài lòng với kết quả đạt được của học sinh nên đã tìm kiếm và lựa chọn Budding Bean. Tôi tin tưởng rằng với phương pháp học theo kiểu tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ mà Budding Bean đang dạy, nhà trường và phụ huynh sớm nhìn thấy kết quả sử dụng tiếng Anh tự nhiên trên học sinh của Lipica Montessori”, chị Ân Thúy Nga – hiệu trưởng chia sẻ.
Được biết đến chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ áp dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA (phương pháp được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em châu Á), sử dụng các bài vè, bài hát, câu chuyện kết hợp các hoạt động vui chơi, tạo môi trường mới mẻ, thú vị cho các bạn nhỏ đang theo học tại Lipica Montessori. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục đã nhiều năm, Budding Bean đã “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” cho hàng nghìn đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đến với Lipica Montessori lần này, tiếp nối sứ mệnh “Để trẻ trở thành công dân toàn cầu”, Budding Bean sẽ nỗ lực hơn nữa để giúp các bạn nhỏ có cơ hội được tiếp cận với thế giới ngôn ngữ mới, được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” và đắc thụ theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất.
Lipica Montessori còn là đơn vị được lựa chọn làm đối tác của “Trung tâm học liệu mầm non – Trường Cao đẳng sư phạm trung ương” trong các khóa học đào tạo về chương trình giáo viên Montessori và các chương trình nâng cao kỹ năng cho giáo viên.
Lipica Montessori tạo ra môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường quan tâm sâu sắc đến từng cá nhân trẻ, tôn trọng chính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng bản thân và người khác để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Tạo mối liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và trường học để mang đến môi trường giàu yêu thương, có kỷ luật tích cực giúp trẻ phát triển nhân cách toàn diện và trí tuệ tối đa. Phương pháp Montessori được đưa vào chính thức trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, Mầm non LIPICA Montessori áp dụng thiền ăn cho các bé ở lớp học từ 3-6 tuổi. Với những tác dụng to lớn của “thiền” (mindfulness) các em bé được trải nghiệm và học tập cách sống lành mạnh ngay từ khi ở ngôi nhà trẻ thơ thân yêu. Với mong muốn luôn thắp sáng lên ngọn lửa đam mê học tập, phát triển nội tâm mạnh mẽ của trẻ từ đó con trở thành con người phát triển hài hòa và có ích cho xã hội.

TRƯỜNG MẦM NON NGỌN NẾN HỒNG LIPICA

Địa chỉ: Số 6, Biệt thự 7, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 035 878 7886

Email: lipicaxala@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lipica.Xala