Thắp lửa tình yêu tiếng Anh cho các “Hạt đậu nhỏ” tại Trung tâm Anh ngữ Clever Sun

Trung tâm Anh ngữ Clever Sun đã là đơn vị đầu tiên sử dụng chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Hội thảo đầu tiên giới thiệu chương trình này tới phụ huynh Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp với 100% phụ huynh đăng ký tham gia chương trình học mới thay thế chương trình cũ.

Hội thảo “Giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” tại Clever Sun – Yên Lạc

Trong những năm vừa qua, Budding Bean tự hào khi triển khai thành công Chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ khắp mọi nơi trên cả nước. Mang trong mình trọng trách xây dựng một chương trình dành riêng cho các bạn nhỏ tại Châu Á, Budding Bean luôn nỗ lực hết mình tạo ra sân chơi tiếng Anh, giúp các con “tắm ngôn ngữ tiếng Anh”, được cảm thụ và coi nó như một kỹ năng cần thiết. Áp dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA, mọi trẻ em sẽ được học tiếng Anh dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ. Trẻ sẽ cảm thấy việc học thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, hoạt động, câu truyện vui vẻ, gần gũi… Trẻ sẽ học mà không biết rằng mình đang học.

“Cùng hệ thống với Clever Sun, Budding Bean sẽ sớm được đưa về hệ thống trung tâm Anh ngữ tại Phú Thọ của chúng tôi trong thời gian tới. Lựa chọn Budding Bean bằng tâm huyết của những người làm giáo dục, tôi tin tưởng vào chất lượng khác biệt cho các học sinh của mình, để các con có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, để thương hiệu Clever Sun được khẳng định vững chắc tại địa bàn Vĩnh Phúc”, chị Nguyễn Thị Lệ Dung, GĐ trung tâm chia sẻ.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CLEVER SUN – YÊN LẠC
Địa chỉ: SN 06, Chợ Trung tâm Thương Mại Yên Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 0211 6567 555