Tin được không? Budding Bean đã có mặt tại trường Mầm non Ngân Xuân

Chính thức hợp tác từ ngày 2/12/2019 Budding Bean thực hiện đào tạo giáo viên để sớm triển khai chương trình học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ tại trường mầm non Ngân Xuân. Tiếp nối sứ mệnh kết nối toàn cầu, “Gieo mầm các hạt đậu nhỏ”, Budding Bean tin rằng trong thời gian tới, các bạn nhỏ tại nơi đây sẽ thực sự yêu thích và hứng thú với việc tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên và dễ dàng.

Trường mầm non Ngân Xuân được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2004. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Mầm non Ngân Xuân đã tạo được uy tín và sự tin tưởng với nhiều quý phụ huynh, học sinh với chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có năng lực quản lý học sinh, tận tâm với nghề, dạy đúng chuyên môn, đảm bảo chất lượng và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, được trang bị phương tiện dạy học hiện đại, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, trường còn có các lớp song ngữ, sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean có bản quyền quốc tế. Trẻ theo học Budding Bean tại trường được tiếp cận ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh một cách tự nhiên, được giảng dạy theo phương pháp tiếp cận 4SLPA độc quyền của Budding Bean: hiểu ngôn ngữ, thuộc ngôn ngữ, mở rộng và áp dụng ngôn ngữ. Áp dụng các Sight Words để trẻ có thể nói cả câu đầy đủ, ghi nhớ từ nhanh và lâu hơn kết hợp các giờ nghe, chỉ sách giúp “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Trong thời gian tới, Budding Bean sẽ hỗ trợ hết mình, đồng hành cùng Mầm non Ngân Xuân xây dựng sự nghiệp giáo dục chất lượng và hiệu quả.

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO NGÂN XUÂN

Địa chỉ: 237E Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 093 881 46 86

Email: mnnganxuan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonnganxuan.edu.vn/

Website: http://mamnonnganxuan.edu.vn/