Tổng kết năm cũ đón mừng năm mới cùng thầy Ooi Chee Keong

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Gs.Ts Ooi Chee Keong đã có những hoạt động công tác thành công và ý nghĩa, tạo tiền đề phát triển cho Budding Bean tại Việt Nam trong thời gian tới. Trước khi kết thúc chuyến công tác, thầy Ooi cùng với đội ngũ nhân sự Budding Bean Việt Nam đã có buổi liên hoan cuối năm ngập tràn niềm vui và ý nghĩa!

“Chuyến công tác lần này rất thành công và tôi rất cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã hợp tác và hỗ trợ tôi rất nhiệt thành! Tôi rất yêu các bạn và sẽ sớm trở lại trong thời gian tới”

Cô Mai Anh đại diện đội ngũ giáo viên hệ thống của Budding Bean cũng gửi lời cảm ơn tới thầy Ooi Chee Keong và đội ngũ những người tạo nên chương trình Budding Bean nói chung vì đã xây dựng nên một chương trình tiếng Anh không chỉ giúp cho các trẻ em được học tập với một phương pháp hiệu quả và phù hợp mà còn truyền cảm hứng rất nhiều cho những giáo viên tiếng Anh. Chương trình này đã thực sự thay đổi và giúp nuôi dưỡng tình yêu nghề trong tất cả các giáo viên tiếng Anh của hệ thống Budding Bean tại Việt Nam!

Chúc cho thầy luôn thật nhiều sức khỏe và trí lực để đưa CT Budding Bean ngày một phát triển hơn nữa!

Chúc cho Budding Bean Việt Nam sẽ gieo được thật nhiều mầm xanh trên mọi miền tổ quốc!

☎️☎️Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng liên hệ:

????BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM

????(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam

????VP: TM06, tầng M, toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎️Hotline: 0947812286/ 0976235702