Training Workshop “Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ”

Training workshop “Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” lần thứ 6 vào tháng 3 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp lại được sự mong mỏi của hơn 40 người tham dự là giáo viên tiếng Anh, giám đốc/ quản lý các trường mầm non và trung tâm đến từ Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Thọ, Hải Phòng… 

Tham gia Workshop, tất cả đã cùng thẳng thắn nhìn nhận các vấn đề của các chương trình dạy tiếng Anh truyền thống, đứa ra giải pháp làm thế nào để khắc phục, cách lựa chọn giáo viên và đặc biệt cùng nhau tiếp cận và thực hành trực tiếp giảng dạy phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA) – phương pháp độc quyền của Budding Bean.

Budding Bean Vietnam trân trọng cảm ơn trường mầm non Sao Hà Nội (một trong những đơn vị đang sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean) đã tài trợ đia điểm cho sự kiện lần này.

Tháng 4 tới, Chuyên gia cao cấp của Budding Bean HO sẽ sang công tác tại Việt Nam và cùng Budding Bean Vietnam tổ chức khóa đào tạo 3 ngày dành cho các giáo viên tiếng Anh. Budding Bean sẽ cập nhật thông tin tới quý thầy cô trong những bản tin tiếp thẹo.

Training Workshop đào tạo giáo viên lần thứ 6 của Budding Bean vào tháng 3/2019