Training workshop “Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” lần thứ 11

Budding Bean Vietnam vui mừng khi một lần nữa lại được gặp gỡ với 50 giáo viên tiếng Anh trẻ em tới từ khắp các tỉnh thành: Quảng Nam, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội…hội ngộ tại Budding Bean English Vietnam trong khóa đào tạo giáo viên Budding Bean cơ bản đã diễn ra vào ngày 14/12/2019.

Trainer: chị Trần Thùy Dương
–  Giám đốc Đào tạo, Công Ty TNHH Budding Bean Việt Nam – đơn vị đại diện cho tổ chức Budding Bean Limited triển khai độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam.
–  Giáo viên Budding Bean đầu tiên của Việt Nam, được Giáo sư, Tiến sĩ Ooi Chee Keong – GĐ Budding Bean Limited trực tiếp đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp chương trình Budding Bean vào năm 2015.
–  TRAINER chính của Budding Bean tại Việt Nam, trực tiếp huấn luyện, đào tạo tất cả các giáo viên dạy Budding Bean của hơn 100 đơn vị (trường mầm non, trung tâm tiếng Anh) đang triển khai chương trình Budding Bean tại Việt Nam.
Cùng các Coach là các giáo viên Budding Bean Vietnam
Một lần nữa, Budding Bean Vietnam cảm ơn vì các cô đã đến, là một phần của Budding Bean. Cảm ơn những lời khen ngợi, những cái ôm thật chặt sau khóa đào tạo. Hi vọng rằng Budding Bean luôn được kết nối với các thầy cô giáo trong việc chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi thật bền chặt, dài lâu.

Những hình ảnh đáng nhớ trong khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh cơ bản lần thứ 11 của Budding Bean