Trường mầm non Minh Tân đổi mới với chương trình tiếng Anh độc quyền của Budding Bean

Tháng 1/ 2018 vừa qua, Trường Mầm non Minh Tân – TP Hồ Chí Minh đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo cùng Budding Bean English Vietnam, trở thành đơn vị trường đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh đứa chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean đến với các bạn nhỏ và các vị phụ huynh khu vực phía Nam. 

Theo ông Kiều Tuấn Anh- Giám đốc trường mầm non Minh Tân chia sẻ: “Tôi làm giáo dục đã nhiều năm, sử dụng qua rất nhiều chương trình tiếng Anh nhằm mục tiêu xây dựng cho các con một môi trường học thân thiện và hiệu quả. Nhưng thực sự đến với chương trình Budding Bean lần này, tôi thực sự rất bất ngờ về phương pháp dạy và học, hoàn toàn mới lạ, rất khoa học và thông minh. Hi vọng trong thời gian tới, khi triển khai mô hình học này sẽ tạo ra sự vượt trội về chất lượng ngoại ngữ của các bạn nhỏ đang theo học tại trường.”

Phương pháp 4SLPA được sử dụng trong chương trình tiếng Anh độc quyền của Budding Bean được nghiên cứu dành riêng cho các bạn nhỏ tại khu vực Châu Á, khác biệt hẳn so với các chương trình học khác. Trong quá trình học, kiến thức sẽ không bị đặt nặng như một môn học bắt buộc mà được xây dựng theo triết lý “thành thạo tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết”, qua đó tạo không gian học nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả. Cho trẻ “tắm” ngôn ngữ tiếng Anh, được cảm thụ và thấu hiểu một cách chủ động.

 

 

Đào tạo giáo viên tại trường mầm non Minh Tân

Các thầy cô trường mầm non Minh Tân đã có buổi đào tạo về phương pháp và chương trình giảng dạy Budding Bean tại Hà Nội với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường học tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả.

TRƯỜNG MẦM NON MINH TÂN (MINH TAN KINDERGARTEN)

Địa chỉ: 72 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 093 318 59 59