Tưng bừng Hội thảo Giới thiệu chương trình Budding Bean tại trường mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors)

Trường mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors) sẽ chính thức đưa Budding Bean vào cho các bạn nhỏ tại trường từ tháng 9/2019.Với sự cẩn trọng của BGH nhà trường, Budding Bean Vietnam sẽ hợp tác sâu hơn với Vietdoctors bằng việc quản lý chất lượng cho từng giờ học trực tiếp bởi đội ngũ Giáo viên và quản lý chuyên môn nhiều kinh nghiệm của Budding Bean English Vietnam.

Vietdoctors là trường mầm non được lập nên bởi trái tim của những người làm cha mẹ, tâm huyết với giáo dục trẻ em và rất có uy tín ở khu vực Trung Yên, Cầu Giấy, HN. “Chúng tôi tìm tới Budding Bean hoàn toàn vì tấm lòng tạo nên môi trường học tập ngày càng tốt hơn cho các bạn nhỏ tại Vietdoctors. Khi nhìn thấy con mình học tiếng Anh theo cách cũ và trở về nhà biểu hiện chưa được như mong muốn, tôi biết mình cần phải quyết định thay đổi vì bọn trẻ…” – chị Quỳnh Trang, chủ trường MN Vietdoctors khẳng định.

Hội thảo Budding Bean tại trường mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors)

Chương trình Tiếng Anh của Budding Bean ra đời để dành riêng cho trẻ em Châu Á với nội dung học phù hợp với môi trường sống, thế giới quan và độ tuổi của trẻ- đảm bảo trẻ sẽ học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 nhanh chóng và dễ dàng. Lộ trình học tiếp cận phương pháp 4SLPA, nhấn mạnh về tầm quan trọng và khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp của học viên, giảm tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo truyền thống. Với cách tiếp cận tự nhiên này, trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” trong môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất nhằm đạt hiệu quả về thẩm thấu nguồn ngôn ngữ đầu vào.

VietDoctors được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sỹ và Bác Sỹ trẻ Hà Nội, phần lớn đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng cá tính riêng cho các con, giúp con xây dựng nhân cách tốt ngay từ lứa tuổi mầm non. Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, được thiết kế riêng, xây dựng bài bản với đầy đủ các học liệu, giáo cụ được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy. Học viên sử dụng phương pháp tiếp cận giáo dục sớm như Thuyết Đa trí tuệ, Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, phương pháp tiếp cận của người Do Thái với quan điểm không có phương pháp nào tối ưu với mọi trẻ em. Tiếng Việt, ngoại ngữ và kỹ năng mềm cũng là một trong những điểm nổi bật trong chương trình hoạt động hàng tuần của các con tại Học viện.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn giáo dục mầm non mà còn được trang bị kiến thức y tế học đường, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, đam mê giáo dục và mong muốn xây dựng một môi trường tốt cho thế hệ trẻ, Học viện Mầm non VietDoctors tin rằng sẽ là lựa chọn sáng suốt của quý vị phụ huynh đặt lòng tin ở Học viện.

HỌC VIỆN MẦM NON VIETDOCTORS

Địa chỉ: Số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0911780699

Email: vietdoctors@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdoctorskindergarten