Tưng bừng lễ ký kết chuyển giao chương trình Tiếng Anh Budding Bean tại Trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh và Trường mầm non Ant Shool

Ngày 13/8/2019, Budding Bean Vietnam chính thức ký kết hợp đồng chuyển giao chương trình tiếng Anh Budding Bean tới với trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh, trường mầm non Ant School tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Cũng trong tháng 8, Budding Bean đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình cũng như phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ đã diễn ra với gần 100 khách mời tại nhà hàng Amor, Đồng Hới, Quảng Bình.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng hợp tác 5 giáo viên Budding Bean đầu tiên của Quảng Bình đã trải qua chương trình traning, sẵn sàng cho việc bắt đầu triển khai chương trình Budding Bean tại mảnh đất nắng gió này.

 

Hoạt động hơn 10 năm, Trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) đã khẳng định được vị thế của mình với những kết quả cao trong chất lượng giảng dạy và các cuộc thi. Trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được Trường đại học Cambridge (Vương quốc Anh) công nhận là Trung tâm dự bị, được phép tổ chức tất cả kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Trường đại học Cambridge…

Chủ yếu tập trung vào tiếng Anh cho trẻ em với với 4 kỹ năng học tiếng Anh, trong đó đặc biệt tập trung vào kỹ năng nghe và nói, bà Lý Hồng Ngân (GĐ Trung tâm) đã tìm đến chương trình tiếng Anh Budding Bean với mong muốn tạo ra bước tiến mới cho các em học sinh của Quảng Bình có điều kiện học tập tốt, với giáo trình bài bản để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Chương trình tiếng Anh Budding Bean được tin dùng sau nhiều năm xuất hiện, áp dụng phương pháp 4SLPA kết hợp dạy Sightwords, trẻ được tiếp cận với tiếng Anh theo cách tự nhiên, thẩm thấu và “đắc thụ” ngôn ngữ nhẹ nhàng và hiệu quả. Thay vì học các chương trình nặng nề, trẻ được tạo không gian học như cách vui chơi, tương tác nhiều với giáo viên trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.

Cùng hệ thống với trung tâm ngoại ngữ Hồng Minh, trường mầm non Ant School sẽ chính thức đưa Budding Bean vào giảng dạy kể từ tháng 9/2019 – ngay khi trường xây dựng xong và khánh thành. Antschool Kindergarten được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng phương pháp giảng dạy Montessori và Steam. Môi trường mang đến giá trị rất lớn cho việc phát triển nhân cách, trí tuệ.

Các bạn nhỏ ở Đồng Hới, Quảng Bình sẽ chính thức có địa điểm học Budding Bean bản quyền tại:

• Địa chỉ:
Cơ sở 1: Nhà số 18 Bùi Thị Xuân, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình
Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486, Trần Hưng Đạo, Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình
• Điện thoại: 0232 221 5555 – 0918.808.798