Vì sao Khai Tuệ Kindergarten đặt niềm tin vào chương trình Budding Bean English Vietnam?

Vào ngày 18/4/2019, Budding Bean hân hoan chào đón trường mầm non Khai Tuệ KinderGarten trở thành thành viên chính thức phân phối chương trình tiếng anh độc quyền theo khung chuẩn quốc tế- học tiếng anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ bằng phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA).

“Tôi đã ước ao tìm kiếm một chương trình Tiếng Anh tốt như Budding Bean từ mấy năm trở lại đây để hoàn thiện môi trường giáo dục của mình cho các con. Thực sự khi biết đến chương trình tiếng anh cho trẻ mầm non mới lạ của Budding Bean, tôi không chần chừ mà bắt tay ngay vào việc triển khai với mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho học sinh.” Chị…- Hiệu trưởng nhà trường hào hứng chia sẻ sau khi ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo từ tháng…

 

Được biết Budding Bean là chương trình Tiếng Anh có tính tương tác cao được tạo ra đặc biệt để dạy Tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ. Budding Bean tập trung vào con đường tiếp cận theo cách tự nhiên nhất, cho trẻ học qua những bài hát ngộ nghĩnh, bài thơ, bài vè vần điệu, dễ thuộc, dễ nhớ. Việc nghe và chỉ sách tăng thời gian tiếp xúc ngôn ngữ, cho trẻ có cơ hội nhớ các mặt chữ và đặc biệt là học các Sight Words- những từ có tần suất xuất hiện cao, là những từ quan trọng trong việc giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy.

Với sự hợp tác lần này, Trường Khai Tuệ KinderGarten mang trong mình sứ mệnh “gieo những hạt đậu nhỏ nảy mầm”, xây dựng nét đẹp trong nhân cách và tâm hồn trẻ nhỏ, hướng tới những giá trị thực, phát triển toàn diện về văn hóa, kỹ năng sống… để trẻ thích ứng với xã hội phát triển đa dạng.

 

Địa chỉ: Lô 11, TT2, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Mầm non Khai Tuệ

Hotline: 0832185759

Email: hdmamnonkhaitue@gmail.com